Apple ​​sẽ phát hành iPhone 5.4 inch và 6.7 inch với màn hình mỏng hơn vào năm 2020

0
404

Theo một báo cáo mới đến từ tờ ETNews của Hàn Quốc, Apple dường như đang lên kế hoạch phát hành bộ đôi iPhone 5.4 inch và 6.7 inch với màn hình OLED mỏng hơn vào năm sau.

Báo cáo này cho biết, bộ đôi điện thoại này sẽ có tên là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max và chúng sẽ được trang bị công nghệ màn hình Y-OCTA của Samsung, cho phép tích hợp các tế bào cảm ứng bên trong màn hình OLED. Điều này sẽ làm màn hình mỏng hơn và chi phí sản xuất thấp hơn.

Theo Macrumors, Samsung sẽ cung cấp màn hình Y-OCTA cho cả iPhone 5.4 inch và 6.7 inch. Trong khi model 6.1 inch giá cả phải chăng hơn sẽ sử dụng màn hình OLED như thế hệ iPhone 11 Pro hiện tại, do cả Samsung và LG cung cấp.

Được biết, ngoài thay đổi kể trên thì thế hệ iPhone 2020 của Apple còn mang trên mình rất nhiều nâng cấp lớn khác như khung kim loại vát phẳng như iPhone 4, cảm biến 3D ToF được tích hợp vào camera sau, hỗ trợ 5G và dung lượng RAM 6GB.

Nhiều báo cáo khác còn cho rằng Apple cuối cùng có kế hoạch phát hành một chiếc iPhone với cả Face ID và Touch ID dưới màn hình, mặc dù không rõ thiết bị này sẽ xuất hiện vào năm 2020 hay 2021. Công nghệ Touch ID dưới màn hình trên các mẫu iPhone trong tương lai có khả năng cho phép người dùng xác thực bằng cách giữ một ngón tay ở bất cứ đâu trên màn hình.

Bạn mong chờ tính năng nào nhất trên thế hệ iPhone 2020?

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây