Apple công bố danh sách ứng dụng, trò chơi, phim ảnh hay nhất năm 2019

0
193

Apple hôm nay đã công bố danh sách các ứng dụng và trò chơi hay nhất năm 2019 trên một số nền tảng bao gồm iPhone, iPad, Apple TV và Mac. Ngoài ra còn có trò chơi trên dịch vụ Arcade mới của Apple.

Dưới đây là danh sách tên các ứng dụng và trò đã đã giành chiến thắng ở các hạng mục khác nhau .Nếu bạn chưa biết tựa game hay ứng dụng nào thì có thể tải về trải nghiệm dần trong dịp lễ Tết sắp tới.

  • Ứng dụng iPhone của năm: Camera Spectre – ứng dụng camera sử dụng AI để tạo ra các hình ảnh phơi sáng dài tuyệt đẹp.
  • Trò chơi iPhone của năm: Sky: Children of the Light – game phiêu lưu đồ họa đẹp.
  • Ứng dụng iPad của năm: Flow by Moleskine – cách hoàn toàn mới để tạo ra các bản vẽ đơn giản, các tác phẩm nghệ thuật phức tạp và tất cả các ghi chú đẹp.
  • Trò chơi iPad của năm: Hyper Light Drifter – kết hợp giữa phong cách chặt chém, hành động tốc độ cao.
  • Ứng dụng Mac của năm: Affinity Publisher – phần mềm thiết kế, dàn trang.
  • Trò chơi Mac của năm: GRIS – phiêu lưu khám phá nhẹ nhàng.
  • Ứng dụng Apple TV của năm: The Explorers – cộng đồng các nhà thám hiểm, chuyên gia truyền thông, nhà khoa học và nghệ sĩ.
  • Trò chơi Apple TV của năm: Wonder Boy: The Dragon’s Trap – hành động theo lối cuộn cảnh 2D.
  • Trò chơi Apple Arcade của năm: Sayonara Wild Hearts – kết hợp từ nhiều thể loại gồm đua mô tô, trượt ván, khiêu vũ, bắn laze, và cầm kiếm chặt chém, phá vỡ các trái tim ở tốc độ 200 dặm/giờ.

Ngoài các ứng dụng tốt nhất, Apple còn đưa ra danh sách các ứng dụng và trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên App Store trong năm 2019. Theo danh sách, Mario Kart Tour là trò chơi được tải xuống nhiều nhất năm 2019, tiếp theo là Color Bump 3D, aquapark.io, Call of Duty Mobile. Trò chơi iPhone trả phí cao nhất là Minecraft, tiếp theo là Heads Up!, Plague Inc và Bloons TD6.

Danh sách các ứng dụng miễn phí hàng đầu không gây bất ngờ với YouTube, Instagram, Snapchat, TikTok và Messenger chiếm 5 vị trí hàng đầu. Facetune là ứng dụng trả phí được tải xuống nhiều nhất theo sau là HotSchedules, Dark Sky Weather, The Wonder Weeks và AutoSleep Track Sleep. Bạn có thể tìm thấy danh sách các trò chơi miễn phí và trả phí hàng đầu trên App Store tại đây trong khi danh sách các ứng dụng có thể được tìm thấy ở đây.

Ngoài ra, Apple còn công bố giải thưởng Music Awards đầu tiên của mình: Billie Eilish giành giải Nghệ sĩ của năm. The Old Old Road Road của Lil Nas X đã giành giải Bài hát của năm, trong khi Lizzo giành giải Nghệ sĩ đột phá của năm.

Để chào mừng Apple Music Awards ra mắt, Apple sẽ phát trực tiếp buổi biểu diễn độc quyền của ca sĩ Billie Eilish được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs vào ngày 4/12 lúc 6:30 chiều PST.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây