Apple sẽ ra mắt một chiếc AirPods Pro giá rẻ với tên gọi “AirPod Pro Lite”?

0
123

Theo báo cáo của DigiTimes, Apple được cho là đang hợp tác với các đối tác trong chuỗi cung ứng tại Đài Loan để chuẩn bị cho các sản phẩm sắp ra mắt. Trong đó xuất hiện một cái tên “AirPod Pro Lite”.

Không có thông tin hay mô tả nào liên quan đến AirPod Pro Lite nhưng Apple vừa phát hành AirPods Pro vào tháng 10 năm ngoái. AirPods 2 với hộp sạc không dây ra mắt vào tháng 3/2019. Nên việc Apple lại ra mắt một chiếc AirPod Pro Lite hơi khó hiểu. Đó là chưa kể cách đặt tên đã có “Pro” mà lại còn có chữ “Lite” lại càng khó thuyết phục.

Biết đâu Apple thực sự sẽ phát hành một chiếc tai nghe kiểu dáng của AirPods Pro nhưng có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên nếu như Apple có thể đặt tên là AirPod Lite dường như sẽ hợp lý hơn là AirPod Pro Lite. Cũng có thể đây là thông tin thiếu chính xác nhưng việc ra mắt một số sản phẩm khác vào tháng 3 thì gần như chắc chắn.

Những sản phẩm được cho là sẽ ra mắt vào tháng tới gồm AirTags, iPad Pro được làm mới, tai nghe cao cấp và thậm chí là có thể cả MacBook Pro 13 inch mới…

Trong số đó, có lẽ iPhone 9 là sản phẩm đang được mong chờ nhiều nhất với rất nhiều thông tin đồn đoán đã lâu. Apple được đồn đoán sẽ lên kế hoạch phát hành một chiếc iPhone giá rẻ mới có thiết kế tương tự iPhone 8, bao gồm màn hình LCD 4,7 inch và nút home Touch ID, chạy chip A13 nhanh hơn và tiết kiệm pin hơn, RAM 3GB. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 3, với giá dự đoán bắt đầu vào khoảng $399 tại Hoa Kỳ.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây