Apple thừa nhận lỗi sập nguồn trên MacBook Pro 13 inch 2019 vừa ra mắt

0
166

Mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây vài tháng nhưng nhiều mẫu MacBook Pro 13 inch 2019 của Apple gặp phải hiện tượng sập nguồn liên tục.

Sau hàng loạt báo cáo của người dùng macOS về việc chiếc MacBook Pro 13 inch 2019 mới của họ gặp sự cố sập nguồn liên tục, Apple hôm nay đã thừa nhận lỗi này đồng thời đưa ra cách khắc phục. Được biết, các model bị ảnh hưởng là MacBook Pro 13 inch 2019 phiên bản tiêu chuẩn với 2 cổng Thunderbolt 3 giới thiệu vào tháng 7 vừa qua.

Theo trang Macrumors, tài liệu hướng dẫn khắc phục sự cố của Apple liên quan đến việc đảm bảo ‌MacBook Pro‌ có mức pin xuống dưới 90 phần trăm, kết nối nó với bộ sạc, thoát khỏi tất cả các ứng dụng đang mở, chuyển nó sang chế độ Sleep và sạc trong ít nhất tám giờ.

Khi chiếc Macbook Pro 13 inch 2019 đã được sạc ít nhất tám giờ, người dùng cần cập nhật thiết bị lên phiên bản macOS mới nhất (hiện đang là bản 10.15.1 chính thức). Nếu sự cố sập nguồn vẫn còn sau khi thực hiện theo các bước này, người dùng nên liên hệ với Apple hoặc các trung tâm bảo hành được ủy quyền để được hỗ trợ một cách sớm nhất.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ phản hồi nào của người dùng về cách xử lý trên của Apple.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây