Apple Watch Series 6 với bước cải tiến đột phá mới về sức khỏe tâm thần

0
103


Mới đây, một số nguồn tin phần cứng Apple Watch Series 6 2020 đã bị lộ, khẳng định được những gì Apple nghĩ và làm đã vượt qua các đối thủ trong ngành một khoảng cách khá xa.
Apple Watch Series 5 được khách hàng đánh giá hiện đang là chiếc smartwatch tốt nhất trên thị trường. Apple đã đưa những tính năng nhịp tim và phát hiện ngã vào Apple Watch Series 5, nếu tin đồn này là chính xác thì thế hệ Apple Watch tiếp theo cũng có thể có tính năng phát hiện cơn hoảng loạn.
Nguồn tin cho hay, chiếc Apple Watch Series 6 có thể phát hiện ra một người dùng sắp gặp tình trạng hoảng loạn hoặc đang lo lắng. Thiết bị có thể cung cấp chỉ dẫn các bài thở để người dùng có thể vượt qua các cơn hoảng loạn. Chiếc đồng hồ mới cũng được cho là sẽ lưu lại lịch sử các vấn đề liên quan đến căng thẳng, để người dùng có thể báo cáo cho bác sĩ nhằm đưa ra các giải pháp tốt hơn và giúp cải thiện các tình trạng tương tự.

Apple watch mới chúng ta có thể mong đợi điều gì
Những điểm nâng cấp thêm ở dòng sản phẩm Apple Watch Series 6 này:
1. Khả năng chống nước được cải thiện, hiệu năng tốt hơn.
Ming-Chi Kuo dự đoán, khả năng chịu nước của Apple Watch Series 6 sẽ được gia tăng lên một con số ấn tượng hơn – 100 mét hoặc thiết bị có thể được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho các môn thể thao tốc độ cao ở dưới nước.
2. Apple Watch Series 6 có thể có màn hình microLED ?
So với OLED của những phiên bản trước thì microLED thậm chí còn ấn tượng hơn. Màn hình microLED được phát triển trên công nghệ LED GaN (Gallium nitride), có khả năng mang lại độ sáng cao hơn 30 lần so với OLED. Chính điều này khiến màn hình microLED không xảy ra xuất hiện những hình ảnh mờ ảo khi màu sắc hiển thị quá lâu (hiện tượng burn-in).
3. Cải thiện tốc độ kết nối
Một nâng cấp lớn mà nhà Táo có thể đưa vào Apple Watch là tốc độ kết nối wi-fi và 4G sẽ nhanh hơn rất nhiều tương thích với mạng 5G Apple đã có kế hoạch về điều này dành cho iPhone 12.
4. Theo dõi giấc ngủ, phát hiện mức oxy trong máu và ECG (điện tâm đồ) được cải thiện tốt hơn
5. Thời lượng pin cao hơn
Apple watch chuẩn bị ra mắt cải tiến với nhiều tính năng mới
Trước đó, các báo cáo cũng cho rằng,hãng đang lên kế hoạch đưa Kids Mode lên đồng hồ của họ, và trên watchOS 7 sắp tới, các phụ huynh hoàn toàn có thể sử dụng iPhone để thiết lập Apple Watch cho con. Ví dụ như cài đặt ứng dụng nào chúng có thể sử dụng và vào thời gian nào. Họ cũng có thể thiết lập tính năng giờ học để hạn chế trẻ em sử dụng các ứng dụng được chọn trước đó trong thời gian đang học bài.
Rất nhiều cải tiến mới đúng không nào, theo nguồn thông tin Apple Watch Series 6 sẽ dự kiến vào cuối năm 2020.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây