Apple Watch Series 6 sẽ có tính năng theo dõi giấc ngủ, chế độ trẻ em và mặt đồng hồ mới

0
166

Bên cạnh khả năng đo nồng độ oxy trong máu, Apple Watch Series 6 với watchOS 7 dự kiến còn được tích hợp nhiều tính năng mới khác như chế độ trẻ em, theo dõi giấc ngủ, mặt đồng hồ mới,…

Gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy một số báo cáo cho biết Apple đang phát triển một vài tính năng mới cho các mẫu Apple Watch sắp ra mắt. Hôm qua, một báo cáo đã tiết lộ rằng Apple có thể tích hợp tính năng đo nồng độ oxy trong máu để giúp ngăn ngừa các biến chứng về tim và phổi. Giờ đây, trang 9to5mac vừa tiếp tục phát hiện một loạt các tính năng mới dự kiến sẽ có mặt trên chiếc Apple Watch Series 6 ra mắt vào cuối năm nay với watchOS 7.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Apple sẽ sớm mang đến một tính năng mới cho chiếc Apple Watch thế hệ tiếp theo để giúp cha mẹ sử dụng iPhone của họ để đặt giới hạn sử dụng trên những chiếc smartwatch của trẻ em.

Hiện tại, một chiếc iPhone được phép kết nối với nhiều đồng hồ thông minh của Apple, nhưng mỗi lần chỉ có thể sử dụng mỗi chiếc. Hơn nữa, bất kỳ chiếc Apple Watch nào được ghép nối với iPhone đều phải sử dụng cùng một tài khoản Apple. Điều này sẽ là lợi ích đối với những người có nhiều smartwatch, nhưng với gia đình thì đó là sự bất tiện bởi trẻ em không phải ai cũng có iPhone để thiết lập Apple Watch của chúng.

Do đó, tính năng mới của Apple sẽ cho phép cha mẹ thiết lập Apple Watch cho trẻ em, cũng như đặt các liên hệ đáng tin cậy. Ngoài ra, còn có cài đặt “Giờ học” mới sẽ cho phép phụ huynh giới hạn các tính năng của Apple Watch trong một số giờ nhất định. Ví dụ, phụ huynh có thể tắt ứng dụng nhắn tin khi trẻ đang đi học.

Ngoài ra, Apple cũng được cho là sẽ ra mắt tính năng theo dõi giấc ngủ trên chiếc Apple Watch Series 6 và watchOS 7 sau nhiều năm nghiên cứu phát triển. Những rò rỉ từ 9to5Mac cho thấy người dùng có khả năng đặt mục tiêu giờ ngủ của họ trên iPhone và Apple Watch sẽ theo dõi giấc ngủ của họ.

Cuối cùng, trên watchOS 7 thì Apple còn mang đến một số mặt đồng hồ mới cho người dùng Apple Watch. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây