Apple watchOS 7 : rò rỉ hàng loạt các tính năng, tin tức

0
120

Apple đang phát triển phiên bản tiếp theo của hệ điều hành watchOS 7 cùng với iOS 14 sắp ra mắt sẽ mang đến nhiều thay đổi lớn cho đồng hồ thông minh Apple Watch, bao gồm cả theo dõi giấc ngủ.

Các tính năng rò rỉ

1. Theo dõi giấc ngủ
Một ứng dụng Ngủ mới của Apple đã bị rò rỉ vào mùa thu năm ngoái- theo dõi thời gian trên giường. Vào lúc này, tính năng này sẽ thông qua các cảm biến trong Apple Watch có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ. Nó sẽ lưu lại nhịp tim ,chuyển động, tiếng ồn của người dùng. Cuối cùng, tất cả dữ liệu đó sẽ được gửi vào ứng dụng Sức khỏe và được cung cấp trong ứng dụng Ngủ mới cho thiết bị.
Tính năng này nhằm phục vụ về các kiểu ngủ với lời nhắc trước khi đi ngủ. Mặt đồng hồ mới trở nên khả dụng Khi phát hành với tính năng Time in Bed.

2. Mặt đồng hồ Infograph pro
Theo 9to5Mac, Apple watchOS 7 sẽ giới thiệu mặt đồng hồ mới có tên Infograph Pro. Và nó sẽ có tính năng tachymeter. Giúp để đo tốc độ và khoảng cách dựa trên thời gian di chuyển. Đây là một tính năng của đồng hồ analog, nếu điều này là thật thì sẽ rất thú vị.

3. Mặt đồng hồ quốc tế
Thông tin tiết lộ mặt đồng hồ mới khác. Có tên gọi là quốc tế. Người dùng có thể chọn quốc gia yêu thích của mình làm mặt đồng hồ. Trên mặt thiết bị sẽ hiện thị phiên bản của cờ đó làm ảnh nền. Vẫn chưa rõ nếu nó hiển thị thời gian hoặc có bất kỳ biến chứng nào.

4. Chia sẻ mặt đồng hồ
9to5Mac cho biết mã iOS 14 bị rò rỉ cũng đề xuất watchOS 7 sẽ cho phép bạn chia sẻ mặt đồng hồ với bạn bè thông qua ứng dụng Watch trên iOS.

5. Phát hiện nồng độ oxy trong máu
Apple watchOS 7 có thể giúp bạn phát hiện nguy cơ bị ngừng hô hấp hay ngừng tim hay không. Nếu bạn là một vận động viên, bạn có thể thấy cơ thể bạn đang đối phó như thế nào.

Tính năng này không rõ sẽ là một phần của watchOS 7 hay là độc quyền của Apple Watch Series 6 sắp tới.

6. Hình ảnh mặt xem
Sản phẩm cho phép người dùng tải ảnh từ ứng dụng Ảnh trên iPhone hoặc Apple Watch cài làm mặt đồng hồ. Mã iOS 14 bị rò rỉ đề xuất bạn sẽ có thể đặt nhóm ảnh hay từng ảnh theo chu kỳ mỗi khi mặt đồng hồ được kích hoạt bằng nhấp, một cú chạm hoặc nâng cổ tay. Người dùng còn có thể sử dụng album gia đình được chia sẻ làm mặt đồng hồ. Với hình ảnh được thêm bởi các thành viên khác trong gia đình.

7. Trung tâm điều khiển bật tắt
Với thông tin gần đây cho hay, trung tâm điều khiển có thể nhận được các nút mới cho phát hiện tiếng ồn và chế độ ngủ.

8. Kiểm soát của phụ huynh và giờ học
Apple đang tiến hành phát triển thiết lập và quản lý Đồng hồ Apple cho trẻ em sử dụng iPhone của cha mẹ. Tính năng này sẽ giúp các phụ huynh kiểm soát tốt con em mình. Được gọi là Schooltime. Cho phép phụ huynh quản lý những ứng dụng và biến chứng nào có thể được sử dụng trong những giờ nhất định trong ngày, như ở trường.

Các bạn hãy theo dõi trang để cập nhập tin tức công nghệ mới nhất.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây