Ba smartphone mới nổi bật nhất dành cho bạn chỉ với giá 3 triệu đồng

0
115


Trong cùng phân khúc tầm giá 3 triệu đồng: Realme C3 và Samsung Galaxy M11 là những mẫu smartphone vừa ra mắt mang lại cho người dùng hiệu năng và thiết kế nổi bật.
1. Realme C3
Trong ba thiết bị thì Realme C3 có chất lượng xây dựng thú vị hơn, không những màn hình được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3, mà điện thoại còn có khả năng chống nước bắn vào.
Tuy nhiên, thiết bị có màn hình cho chất lượng tốt nhất và rộng nhất, với mật độ điểm ảnh thấp hơn, nhưng trong mỗi sản phẩm đều có độ phân giải HD+, do vậy mức độ chi tiết sẽ như nhau.

Tiếp đó, Realme C3 được trang bị vi xử lý mạnh nhất là MediaTek Helio G70. Ngoài ra, với CPU mạnh mẽ nó thậm chí còn đi kèm với hiệu năng đồ họa cao. Do vậy, kể cả Realme C3 có là một điện thoại giá rẻ thì nó cũng là sự lựa chọn khá tốt đối với cả các game thủ
Realme C3 có hai biến thể: là camera kép và có 3 camera, thêm cảm biến macro 2 MP bên cạnh cảm biến độ sâu 2 MP. Vì vậy, mẫu smartphone này chiếm vị trí đứng thứ 2
Tuổi thọ pin là điểm mạnh nhất của 3 smartphone này. Với lượng pin 5.000 mAh khổng lồ, có thời lượng sử dụng lên đến ba ngày cho một lần sạc với mức sử dụng vừa phải thoải mái chơi game ,lướt web..
2. Samsung Galaxy M11
Galaxy M11 sở hữu màn hình nốt ruồi với màn hình đục lỗ là lý do khiến Samsung Galaxy M11 trông ấn tượng hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.
Tuy nhiên, sản phẩm có màn hình PLS TFT mang lại chất lượng hình ảnh kém hơn so với màn hình IPS được gắn trên Realme C3 và Honor Play 9A.

Thiết bị được trang bị chipset Qualcomm, đó là một chip Qualcomm khá cũ được chế tạo trên quy trình 14nm.
Samsung Galaxy M11 được cung cấp bộ phận camera hoàn chỉnh nhất. Ở phía sau, có ống kính góc rộng 5 MP và cảm biến độ sâu 2 MP và một cảm biến 13 MP chính với khẩu độ f/1.8 thu nhiều ánh sáng.
Phần hơn ở Samsung Galaxy M11 là đi kèm với công nghệ sạc nhanh nhất với công suất 15W, trong khi 2 mẫu còn lại hỗ trợ sạc 10W.
3. Honor Play 9A
Honor Play 9A là chiếc điện thoại nhỏ gọn nhất do màn hình nhỏ hơn. Do vậy, thiết kế nào nổi trội hơn còn tùy thuộc vào sở thích của từng người và nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, thiết bị có màn hình nhỏ nhất, do đó nó cung cấp mật độ điểm ảnh cao hơn và dễ sử dụng hơn bằng một tay.
Honor Play 9A có vi xử lý kém hơn, nhưng bù lại bộ nhớ trong tăng gấp đôi lên tới 128 GB. Trên mỗi máy, bạn đều có một khe cắm dành riêng cho micro SD và chạy Android 10.
Trong khi Honor Play 9A thực sự đi kèm với camera trước tốt hơn cả hai biến thể Realme C3. Không có thiết bị nào trong số này là điện thoại chụp ảnh tuyệt vời, nhưng chúng đều là những thiết bị giá rẻ, nên bạn sẽ khó đòi hỏi nhiều hơn.
Nhìn chung, nếu chúng ta chỉ xem xét các thông số kỹ thuật thì Samsung Galaxy M11 là tốt nhất khi nói đến thiết kế và camera, còn Realme C3 lại cung cấp phần cứng mạnh hơn và chất lượng xây dựng tốt hơn, cùng màn hình tốt hơn. Honor Play 9A không tấn tượng như các đối thủ của nó.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây