Cận cảnh vòng đeo tay thông minh Redmi Band chỉ có giá từ 300.000 đồng

0
151


Vào ngày 3/4 Redmi đã cho ra mắt vòng đeo tay thông minh Redmi Band. Chỉ thời gian ngắn, một số trang tin công nghệ đã có cơ hội mở hộp và trải nghiệm sản phẩm. Nhìn chung Redmi Band không mang nhiều đột phá về thiết kế cũng như tính năng, Có lẽ thứ duy nhất ấn tượng đến khách hàng là mức giá rẻ.

Redmi Band là một chiếc smartband phục vụ các hoạt động thể dục và nhu cầu theo dõi sức khỏe. Hộp bán lẻ nhìn khá đơn giản cũng chỉ chứa tờ giấy hướng dẫn sử dụng và chiếc vòng tay.

Sản phẩm có 4 màu sắc tùy chỉnh là đen, xanh, đỏ và nâu. Redmi Band có kích thước màn hình 0.95 inch phẳng hình chữ nhật sử dụng màn hình cảm ứng AMOLED với mặt kính cường lực 2.5D dễ dàng bảo vệ màn hình tránh trầy xước.

Thiết bị đi kèm với dây cao su có khả năng tháo rời được. Dây đeo mềm mại không gây cảm giác khó chịu cho người dùng được làm từ chất liệu thoải mái cho da giúp người dùng thoải mái đeo trong thời gian dài.

Redmi Band có tính năng kết nối Bluetooth 5.0 BLE. Ngoài ra, chiếc vòng tay này còn có tính năng theo dõi 5 chế độ thể thao, đếm bước chân, theo dõi nhịp tim, báo thức, cuộc gọi và tin nhắn SMS.
Hơn thế nữa, Redmi Band còn có thời lượng pin sử dụng lên đến 14 ngày. Thiết bị có giá bán 14 USD (khoảng 300.000 đồng) tại thị trường Trung Quốc còn các thị trường khác được bán với giá 20 USD (khoảng 476,000 đồng).

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây