Chỉ từ 140 ngàn đồng đã sở hữu trong tay quạt cầm tay mini ZMI của Xiaomi, pin khủng 12 giờ

0
101


ZMI vừa giới thiệu 1 chiếc quạt cầm tay với thiết kế khá đơn giản có giá 8 USD (khoảng 190.000 đồng).
Trên thị trường có rất nhiều quạt cầm tay, thế nhưng với ưu điểm làm mát cao với thiết kế nhỏ gọn như quạt mini ZMI thì quả là một vật dụng đáng sở hữu cho mỗi cá nhân.

Quạt di động ZMI có thiết kế nhỏ gọn đơn giản có thể dễ dàng mang theo đến bất cứ đâu mà bạn mong muốn vô cùng tiện lợi. Hơn thế, đế gữ quạt còn có thể tháo rời được tiện lợi khi bạn muốn lắp đế vào chân quạt để cố định quạt khi sử dụng trên mặt phẳng, ví dụ như: bàn làm việc, bàn học,…Ngoài ra bạn có thể tháo đế ra khỏi chân quạt khi bạn muốn mang đi bất cứ nơi đâu sử dụng như một chiếc quạt di động linh hoạt vô cùng tiện lợi.

Chi tiết quạt cầm tay mini ZMI
Model: AF215
Dung lượng pin: 3350mAh
Thời gian sử dụng tối đa: 12 giờ
Thời gian sạc: 4 giờ
Input: 5V-1A
Kích thước: 215.3 x 107.8 x 41mm
Bên cạnh đó quạt cầm tay ZMI được gia công từ vật liệu ABS cao cấp, có tính năng bền bỉ và chống bẩn tốt hơn những vật liệu thông thường. Quạt được gia công từng chi tiết một cách hoàn thiện cho cảm giác cầm chắc tay ngoài ra còn tăng tính thẩm mỹ cao.

Không những thế quạt được trang bị 7 cánh quạt lưỡi lông vũ cho hiệu quả cắt luồng gió ổn định mềm mại giống với gió tự nhiên nhất khi đến da người dùng mang lại cái mát vô cùng dễ chịu. Điều đặc biệt ở chỗ động cơ không chổi than mang lại độ bền cao, hoạt động mạnh mẽ và đặc biệt êm ái tuyệt đối giúp quạt di động ZMI hoạt động không gây tiếng ồn do tiếng động cơ gây ra.
Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản quạt thứ 2 (pin 2.600 mAh) với giá rẻ hơn đang được bán với giá 6 USD (khoảng 140.000 đồng).

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây