Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

0
374

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, SP Công Nghệ sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.

File Converter

2.99 USD > Free / Offers In-App Purchases /1 Rating / App Store | Ứng dụng này giúp bạn chuyển đổi gần như hầu hết các định dạng tệp mà bạn mong muốn, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian làm việc. File Converter có thể chuyển đổi thành các tệp Audio, Documents, E-books, Images, Presentations, Hashes hoặc Videos và vẫn liên tục được cập nhật thêm các chuyển đổi khác.

Các bạn có thể tải File Converter tại đây.

Pixelmator Photo: Pro Editor

4.99 USD > Free / Offers In-App Purchases /157 Ratings / App Store | Pixelmator Photo là một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với các bộ lọc độc đáo. Đồng thời đây cũng là một công cụ ma thuật giúp bạn loại bỏ các đối tượng không mong muốn và hỗ trợ đầy đủ để chỉnh sửa ảnh RAW. Pixelmator được thiết kế dành riêng cho iPadOS, mang lại trải nghiệm chỉnh sửa tự nhiên và trực quan nhất cho người dùng.

Các bạn có thể tải Pixelmator Photo tại đây.

CALC Swift

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases /71 Ratings / App Store | Ứng dụng này hỗ trợ cho việc tính toán từ cơ bản đến nâng cao của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết theo cách riêng của bạn.

Các bạn có thể tải CALC Swift tại đây.

Life Hacks – Tips & Tricks

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases /117 Ratings / App Store | Life Hacks cung cấp cho bạn những mẹo nhỏ hay ho giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn.

Các bạn có thể tải Life Hacks tại đây.

Grid Wallpaper

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases /17 Ratings / App Store | Tạo hình nền lưới của riêng bạn.

Các bạn có thể tải Grid Wallpaper tại đây.

Race Calendar 2019

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases /20 Ratings / App Store | Race Calendar 2019 là một ứng dụng cung cấp tổng quan nhanh về tất cả các sự kiện và kết quả của giải đua Công thức 1. Bạn có thể xem nhanh lịch đua hoàn chỉnh với thời gian biểu chi tiết, kết quả đào tạo…

Các bạn có thể tải Race Calendar 2019 tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây