Chiếc iPhone 2025 sẽ được Apple ra mắt vào 5 năm tới đây sẽ như thế nào?

0
110

iPhone ra mắt năm 2025 được dự đoán sẽ gập ngược ra sau hoặc gập vỏ sò, đồng thời camera có thể thay đổi ống kính.
Điện thoại có thiết kế siêu mỏng, có thể gập lại hai hướng với phần gập theo chiều ngang của máy như Galaxy Z Flip thay vì chiều dọc như Galaxy Fold.

Điều ấn tượng, iPhone 2025 chỉ sở hữu một camera duy nhất ở mặt sau. Tuy nhiên đó là điều đặc biệt của chiếc điện thoại với công nghệ ống kính hoán đổi, được hiểu là người dùng có thể thay đổi các khẩu độ theo ý thích chụp. Với ý tưởng này, nó đã giảm đáng kể số lượng ống kính ở mặt sau của máy. Dựa vào mẫu thiết kế, có 4 loại ống kính được kết hợp bên trong thiết bị, gồm ống kính macro f/2.8, ống kính tele f/2.8, ống kính mắt cá f/2.8 và ống kính chân dung f/1.8.
Các nhà thiết kế tại ConceptsiPhone đã có ý tưởng đến một chiếc iPhone có màn hình linh hoạt, cho phép gập lại một cách đầy ấn tượng. Đó là màn hình XDR Retina cao cấp có cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình thay vì phong cách Face ID như hiện nay để truy cập vào thiết bị.
tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khó có thể cung cấp được thông số kỹ thuật của thiết bị, nhưng chắc chắn rằng 5 năm tới đây Apple sẽ cho ra mắt một model cao cấp với RAM cực lớn, chip siêu mạnh và bộ nhớ trong khổng lồ.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây