Đánh giá chi tiết Tai nghe Bluetooth True Wireless Haylou GT1

0
524

Tìm tai nghe True Wireless chất lượng trên thị trường hiện nay không hề khó. Tuy nhiên thiết kế ấn tượng, âm thanh nổi bật cùng mức giá vô cùng hợp lý như tai nghe Bluetooth True Wireless Haylou GT1 thì là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với mọi tín đồ tai nghe.

Chi tiết tai nghe Bluetooth True Wireless Haylou-GT1

 • Model: Haylou-GT1
 • Kết nối: Bluetooth 5.0
 • Phạm vi kết nối: 10m
 • Thời gian sạc tai nghe: 1.5 giờ
 • Thời gian sạc hộp: 2 giờ
 • Thời gian chờ: 120 giờ
 • Thời gian nghe: 3.5 giờ
 • Thời gian sử dụng dock sạc: 12 giờ
 • Dung lượng tai nghe đơn: 43mAh
 • Dung lượng dock sạc: 310mAh
 • Chống nước: IPX5

Mua ngay sản phẩm chính hãng trên Shopee với giá chỉ 315K:

Tai Nghe Bluetooth True Wireless Haylou GT1

Âm thanh ấn tượng, đàm thoại ổn định

Tai nghe Bluetooth Haylou-GT1 được trang bị màn loa với kích thước 7.2mm cho chất âm ấn tượng, độ sâu tốt, phát âm rõ ràng, trung thực hơn ở những âm có tần số thấp. Chính vì vậy mà tai nghe đáp ứng đầy đủ cho mọi thể loại âm nhạc từ nhẹ nhàng đến sôi động. Ngoài ra công nghệ xử lý tiếng ồn DSP cũng cho khả năng xử lý, chống nhiễu, lọc loại bỏ tiếng ồn tốt, hỗ trợ ổn định, rõ ràng cho những cuộc đàm thoại trên cả 2 tai nghe.

Kết nối Bluetooth 5.0 hiện đại

Công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất được trang bị giúp Haylou-GT1 có khả năng kết nối nhanh và ổn định trong phạm vi 10m. Công nghệ Bluetooth này được biết đến là phiên bản kết nối ổn định với độ trễ gần như bằng 0, tốc độ cải thiện hiệu quả nhanh gấp 2 lần so với thế hệ trước. Chính vì vậy mà khả năng kết nối tai nghe với các thiết bị từ iOS đến Android của người dùng cũng được nhạy bén hơn, trải nghiệm âm thanh ấn tượng, đàm thoại ổn định, tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Dung lượng pin khủng, thời gian sử dụng lâu dài

Một điểm đặc biệt đáng chú ý nữa trên tai nghe Bluetooth True Wireless Haylou-GT1 chính là dung lượng pin khủng trên 2 tai nghe cùng thiết kế dock sạc kiêm hộp lưu trữ cực tiện lợi. Cụ thể với dung lượng 310mAh trên dock sạc thì người dùng có thể mang theo cung cấp năng lượng cho tai nghe với thời gian sử dụng lâu dài lên đến 12 giờ. Tai nghe dung lượng 43mAh cho khả năng nghe nhạc, đàm thoại liên tục trong 3.5 giờ, trong khi thời gian sạc chỉ mất 1.5 giờ.

Thiết kế cho trải nghiệm đeo tuyệt vời, điều khiển cảm ứng thông minh

Một điểm được trang bị không thể thiếu trên các thế hệ tai nghe Bluetooth True Wireless Haylou GT1 hiện nay chính là ngoại hình được tối giản nhỏ nhắn. Cụ thể thiết kế tai nghe vừa vặn, tips silicon mềm mại, tạo điểm tựa tốt trên ống tai, giúp tai nghe cố định khi người dùng vận động và di chuyển nhiều. Thiết kế cảm ứng 1 nút cho phép thao tác chạm chuyển bài, trả lời cuộc gọi, kích hoạt trợ lý ảo nhanh chóng và thông minh.

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Shopee cùng với rất nhiều sản phẩm phụ kiện, thiết bị tai nghe khác với giá chỉ 315K. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây