Asanzo ra mắt điều hoà Inverter iKool- tiết kiệm điện, giá chỉ từ 3 triệu

0
131

Asanzo Việt Nam vừa đưa ra thị trường sản phẩm điều hoà Inverter iKool. Với mong muốn đem đến những mẫu điều hòa trang bị công nghệ hiện đại, chất lượng tốt. Với tính năng tiết kiệm điện, kháng khuẩn, thân thiện với môi trường. Và đặc biệt giá vô cùng hợp lý phù hợp với thói quen sử dụng, thời tiết và môi trường Việt Nam.


So với các dòng điều hòa Asanzo trước đây, thì 2 dòng Mono (điều hòa thường) và dòng Inverter (điều hòa tiết kiệm điện) iKOOL của Asanzo đã được nghiên cứu tích hợp thêm nhiều tính năng mới vượt trội hơn hẳn.

Điều hoà Inverter iKool được trang bị công nghệ Turbo. Với công suất lớn giúp căn phòng lạnh nhanh. Sau 1 vài phút, khi đạt độ lạnh mong muốn điều hòa sẽ tự động chuyển sang chế độ mát dịu. Tạo cảm giác dễ chịu. Tránh cảm giác lạnh buốt gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Máy còn có thể tự khởi động lại trạng thái khi đột ngột mất điện. Và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến độ bền của máy. Phù hợp với cả những vùng hay bị mất điện.

Ngoài ra, thiết bị đều có đủ những yếu tố mà các gia đình đang mong muốn. Đó là được trang bị bộ lọc không khí nhiều lớp, kháng khuẩn và khử mùi. Mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm bên ngoài.

Hơn nữa, điều hòa iKOOL Asanzo còn có chế độ hút ẩm. Giúp hút bớt độ ẩm trong mùa mưa, trời nồm ẩm ướt. Và đặc biệt không ảnh hưởng bởi tiếng ồn của dàn lạnh, lưu lượng khí không đổi. Tính năng này phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Asanzo cũng đầu tư phần nguyên vật liệu để máy bền hơn đáp ứng được điều kiện thời tiết biến động nhanh. Nhất là năm nay là năm dự đoán nắng nóng rất gay gắt, khắc nghiệt. Sản phẩm được thiết kế rãnh trong ống đồng. Giúp gas lưu thông từ máy lạnh về cục nóng nhanh hơn. Và ngược lại, tối ưu hiệu quả cao, tiết kiệm điện, tuổi thọ được kéo dài. Lá tản nhiệt sử dụng chất liệu hydrophilic aluminum giúp bay hơi nhanh, làm tăng hiệu quả làm lạnh, chống gỉ sét, tăng tuổi thọ. Và duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.

Toàn bộ dòng Điều hòa mới đều sử dụng loại Gas đời mới là R-410A để cắt giảm khí thải ô nhiễm. Dòng gas này và các tính năng tiết kiệm điện sẽ giúp hóa đơn tiền điện gia đình giảm đáng kể. Trong tương lai, hãng cho biết cũng nghiên cứu việc hạn chế các loại đồ nhựa, túi nylon. Bằng cách ứng dụng đóng gói bằng chất liệu giấy đối với sản phẩm điều hòa mới.

Điều hòa iKOOL có 3 mẫu: K12N66 (1,5 HP), K09N66 (1 HP) và K18N66 thuộc dòng máy lạnh Inverter tiết kiệm điện năng. Và 3 model S12N66 ( 1,5 HP), S09N66 ( 1HP) và S18N66 ( 2HP) thuộc dòng máy lạnh phổ thông. Sẽ có giá thấp hơn phù hợp cho những người làm dự án, kinh doanh khách sạn, du lịch. Và gia đình có mức đầu tư thấp.

Dòng Inverter có thể tiết kiệm đến 60% điện năng so với điều hòa thông thường. Đặc biệt thiết bị còn được tích hợp bộ lọc không khí vô cùng tiện lợi 2 trong 1.

Hiện nay, ngoài phân phối truyền thống, chuỗi siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc. Asanzo cũng mở rộng việc tiếp cận của khách hàng bằng cách đưa sản phẩm trên nhiều kênh bán online cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm với chế độ bảo hành chính hãng tại nhà 2 năm dàn lạnh và 5 năm cho dàn nóng. Đặc biệt chế độ 1 đổi 1 trong 2 năm đầu tiên.

Điều hòa giảm giá 1.990.000

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây