Điều hòa lọc không khí LG- giải pháp tối ưu cho mùa hè nóng bức

0
136
Điều hòa tích hợp lọc không khí là lựa chọn tối ưu nhất với mùa hè cao điểm tới đây
Điều hòa có tính năng lọc không khí phù hợp với các căn hộ diện tích nhỏ với những ưu điểm vượt trội tiệu thụ ít điện năng, chi phí khá rẻ, tiết kiệm không gian…

Gần đây, vấn đề về chất lượng không khí đang là mối lo ngại của rất nhiều gia đình. Nhất là những căn hộ có thiết kế nhà bếp liền với phòng khách sẽ chịu ảnh hưởng từ mùi nấu nướng hay lo bụi mịn gây hại sức khỏe. Giờ đây đã có giải pháp tối ưu cho mọi nhà thay vì phải mua thêm cả máy lọc không khí thì nay chúng ta chỉ cần một máy điều hòa lọc không khí tính năng 2 trong 1 giúp tiết kiệm chi phí mua sắm, giảm tiền điện.


Điều hòa lọc không khí LG có dòng một chiều chỉ làm lạnh và hai chiều tích hợp khả năng sưởi ấm.
Nắm rõ tâm lý người dùng, nhiều hãng điện tử gia dụng đã cho ra thị trường nhiều mẫu điều hòa tích hợp tính năng lọc không khí. Tuy vậy, không phải điều hòa nào tích hợp là lọc không khí tốt. Rất nhiều điều hòa không thể lọc được bụi mịn nhỏ như PM 2.5 (bụi kích cỡ 2.5 micromet) và bụi PM 1.0 (bụi kích cỡ dưới 1 micromet). Loại bụi này mắt thường không thể thấy được nó vô hình thâm nhập vào trong phổi gây ra những bệnh về đường hô hấp.
Trên thị trường hiện nay, mẫu điều hòa tích hợp lọc không khí được người dùng ưa chuộng nhất phải kể đến điều hòa lọc không khí LG với hệ thống lọc và cảm biến bụi riêng xử lý được bụi PM 1.0. Dòng điều hòa này còn tích hợp tính năng lọc bụi và vi khuẩn hoạt động độc lập. Khi không dùng tính năng làm mát, người dùng có thể bật tính năng làm sạch không khí qua phím tắt Air Purify trên điều khiển. Vào những ngày nóng nực, tiền điện mỗi nhà sẽ tăng lên gấp đôi vì cần phải dùng rất nhiều thiết bị cùng một lúc. Thế nên, việc bật hai tính năng làm mát và lọc không khí sẽ tiết kiệm điện hơn so với dùng hai sản phẩm riêng biệt.
Điều hòa lọc không khí LG là lựa chọn thích hợp cho gia đình trong những ngày hè nóng bức

Ngoài ra, điều hòa LG được trang bị bộ lọc chuyên biệt gồm: Bộ phận cảm biến bụi PM 1.0, máy phát ion, tấm vi lọc, màn hình cảm ứng hiển thị chất lượng không khí. Khi thiết bị hoạt đồng bộ phận cảm biến sẽ có chức năng kiểm tra và lọc những hạt bụi li ti lẫn trong không khí không loại trừ cả những hạt với kích thước siêu nhỏ chưa đến 1 micromet (như vi khuẩn, khói thuốc…). Tiếp đó, bộ phát ion sẽ giải phóng 5 triệu hạt ion để khử các hạt bụi sau đó qua tấm vi lọc, các hạt bụi bị khử, giúp không gian trong lành.

Điều hòa lọc không khí LG được thử nghiệm và cấp chứng nhận bởi tổ chức kiểm định thí nghiệm Hàn Quốc (KCL) và Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển công nghệ – máy công nghiệp trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Không những thiết bị còn được tích hợp sẵn Wi-Fi, dễ dàng sử dụng. Người dùng tải ứng dụng ThinQ về điện thoại và kết nối Wi-Fi với điều hòa để điều khiển và kiểm tra tình trạng điều hòa từ xa bất kỳ lúc nào.

Mua ngay.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây