Flagship 2020 – Galaxy S11 tiếp tục hiện diện với thiết kế tuyệt đẹp, tràn viền tuyệt đối

0
223

Loạt Galaxy S11 dự kiến ra mắt vào đầu năm sau của Samsung được tin là sẽ mang lại những cải tiến vượt bậc so với Galaxy S10 series hiện tại.

Mặc dù dòng sản phẩm Galaxy S11 của Samsung phải còn vài tháng nữa mới ra mắt nhưng thời gian gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về các flagship này. Hôm nay, nhà thiết kế Nitish Jalota đến từ Ấn Độ đã dựa theo các tin đồn thời gian qua để tạo ra những hình ảnh render tuyệt đẹp về Galaxy S11 và Galaxy S11e. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Như bạn đọc có thể thấy, Nitish Jalota đã hình dung bộ đôi flagship tiếp theo của Samsung sẽ tiếp tục sử dụng màn hình “đục lỗ” với vị trí camera selfie nằm chính giữa viền trên như Galaxy Note 10. Tuy nhiên, giống với các tin đồn trước đây thì phần lỗ khoét trên Galaxy S11 và S11e có kích thước cực kỳ nhỏ. Bên cạnh đó, phần viền bezel ở cả 4 cạnh đều cực kỳ mỏng, trong đó 2 cạnh bên dường như đi theo xu hướng cong “thác nước” như Vivo NEX 3 và Mate 30 Pro.

Di chuyển sang mặt sau, Galaxy S11 và Galaxy S11e vẫn có thân máy làm từ chất liệu kính bóng bẩy kết hợp với khung kim loại cứng cáp. Bộ đôi flagship này sẽ vẫn tiếp tục sử dụng cụm camera có các ống kính được sắp xếp theo chiều ngang như người tiền nhiệm, bao gồm cảm biến chính 12MP + ống kính 16MP cho góc chụp siêu rộng + camera tele 12MP + máy quang phổ, cho bạn biết nhiệt độ và lượng đường có trong thực phẩm.

Bạn nghĩ sao nếu Galaxy S11 series có thiết kế như trên?

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây