Ford Mustang- xe thể thao bán chạy nhất thế giới , sở hữu ngoại hình đẹp “mê mẩn”

0
142


Ford Mustang đè bẹp mọi đối thủ lại một lần nữa chứng tỏ cho khách hàng thấy sức hút mãnh liệt của xe thể thao mỹ trở thành top 1 mẫu xe ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2019.
Mustang 5 năm liên tiếp là chiếc coupe thể thao ăn khách nhất thế giới. Những nỗ lực cho ra sản xuất những mẫu xe thể thao của Ford đã được đền đáp xứng đáng. Hơn nữa, nó cũng là mẫu xe thể thao bán chạy nhất Mỹ trong 50 năm vừa qua.


Hiện nay, Ford Mustang có tới 12 phiên bản kể từ Mustang EcoBoost cho đến GT500 với các gói tùy chọn Carbon Fiber Track Pack và Handling.

Vào năm 2019, Ford Mustang là xe bán chạy nhất với số liệu là 102.090 chiếc theo số liệu mới nhất do tổ chức nghiên cứu thị trường IHS Markit thu thập được. Ở Pháp, doanh số bán xe tăng gấp đôi, doanh số tại Ba Lan gần 50% và tăng 33% ở Đức.

ông Jim Farley, giám đốc điều hành của Ford Motor Company cho hay: “Chúng tôi tự hào về việc dòng xe Ford Mustang ngày càng lớn mạnh với nhiều phiên bản khác nhau. Từ Thụy Điển đến Thượng Hải, ngày càng có nhiều người đam mê lái xe đang tận hưởng cảm giác tự do trên chiếc sportcar nổi tiếng của Mỹ. Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ những khách hàng, những người đam mê và người hâm mộ Ford Mustang trong hơn 56 năm qua”.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây