Galaxy Note 20 lộ thông tin với thiết kế bắt mắt, camera ẩn dưới màn hình

0
187

Samsung được cho là đã ngẫu nhiên tiết lộ thiết kế Galaxy Note 20 hoàn toàn mới. Mọi thứ chúng ta biết về Galaxy Note 20 – cộng với những gì chúng ta muốn thấy.

Có thể sự kiện Unpacked sẽ diễn ra theo lịch trình vào tháng 8 hoặc cuối tháng 7. Dù không có khán giả trực tiếp. Và có thể đây sẽ là sự kiện mà hãng chính thức ra mắt Galaxy Fold 2 và Galaxy Note 20 ra thế giới.
Phablet Galaxy Note tiếp theo có thể sẽ là bước đột phá lớn so với các mẫu năm ngoái. Cùng một vài cải tiến mới về màn hình và camera có thể sẽ đưa sản phẩm lên top điện thoại lớn tốt nhất thậm chí còn vượt xa hơn. Và chúng ta càng đến gần mùa hè thì càng tiến gần đến sự ra mắt dự kiến ​​của điện thoại.


Và đây là tất cả những gì chúng ta biết về Samsung Galaxy Note 20 cho đến nay, bao gồm thông số kỹ thuật, giá và tính năng của thiết bị.
Cập nhật tin tức mới nhất về thông số kĩ thuật
-Với thiết kế rất giống với Note 10, nhưng với màu sắc mới vô cùng hấp dẫn.
-Nguồn tin mới nhất cho biết Galaxy Note 20 dự kiến ​​sẽ được trang bị viên pin 4.000 mAh. Nằm giữa thời lượng pin của Galaxy Note 10 (3.500 mAh) và Galaxy Note 10+ (4.300 mAh).
-Tiếp đó, đồng thời cả Note 20 và Note 20+ sẽ có bộ nhớ trong từ 128 GB.
-Ngoài ra, sản phẩm có thể sẽ ra mắt vào tháng 8. Với camera selfie hiển thị phụ đầu tiên trên thế giới sẽ biến mất khi không sử dụng.

Chúng ta sẽ cùng chờ đón sự ra mắt của Note 20 nhé.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây