Galaxy Note 20 và Fold 2 sẽ được ra mắt năm nay

0
161

Samsung vừa xác nhận thông qua báo cáo tài chính gần đây rằng loạt Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Và sẽ được tích hợp những công nghệ tốt nhất của Samsung.


Theo Android Authority, bộ phận công nghệ thông tin và di động của Samsung đã giảm 4% doanh thu. Trong quý 1/2019 từ 22,3 tỉ USD xuống còn 21,3 tỉ USD trong quý 1/2020. Có lẽ do dịch Covid-19 gần cuối quý 1 đã khiến doanh số di động giảm đáng kể. Tuy vậy, bộ phận này lợi nhuận tăng trưởng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái. Trong quý 1/2019 từ 1,8 tỉ USD lên 2,1 tỉ USD trong quý 1/2020.

Samsung cho biết các sản phẩm cải tiến mới này sẽ làm ổn định lợi nhuận. Với Galaxy Note 20 và một chiếc điện thoại có màn hình gập lại mới. Cũng như mang 5G tới nhiều smartphone của mình. Hãng thừa nhận sẽ phải đối mặt cạnh tranh gay gắt với các đối thủ trong thị trường điện thoại thông minh sau đợt khủng hoảng covid-19 này.
Samsung Galaxy Note 20
Dòng Galaxy Note luôn là các flagship Samsung đỉnh cao. Hầu hết đều được trang bị các tính năng từ các Galaxy S trước vào khung lớn và thêm các tính năng cảm biến, S pen cùng pin lớn hơn. Và hãng có thể làm điều tương tự với thiết bị này đặc biệt là khả năng 5G.

Theo nguồn tin rò rỉ, Galaxy Note 20 sẽ là bản nâng cấp đáng kể so với bản Note trước gồm màn hình lớn hơn lên đến 7 inch, tốc độ màn 120 Hz.
Sản phẩm có thể trang bị camera selfie dưới màn hình. Nếu là thật công nghệ này chắc chắn sẽ khiến cặp Galaxy Note nổi bật hơn so với iPhone 12 của Apple.
Galaxy Fold 2
Sản phẩm này cũng dc trang bị tất cả những tính năng cao cấp nhất của hãng. Với camera lỗ khuyên “Infinity-O” như trên Galaxy S20 Ultra. Dựa theo những tin đồn gần đây, sản phẩm sẽ có thiết kế tuyệt đẹp sẽ là thiết bị thành công hơn phiên bản trước.

Galaxy Fold 2 sẽ có thiết kế như thế này
Có thể thiết bị sẽ có kích cỡ lớn hơn – 7.6 inch (bản trước 7.3 inch). Và điều cải thiện là màn hình có thể được gập lại, bền hơn. Với màn hình ngoài 6,2 inch lớn hơn và kết nối 5G. Tiếp đó, Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ có camera tương tự như Galaxy S20+. Mặt khác, sản phẩm sở hữu camera chính 12MP, một camera tele 64 MP và một camera góc siêu rộng 12MP.
Hãng cho biết 2 sản phẩm mới này Galaxy Note 20 và Fold 2. Được công bố ra mắt vào cuối năm nay. Khả năng cao Galaxy Note 20 sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 8. Galaxy Fold 2 sẽ được xuất hiện cùng lúc cũng có thể lâu hơn chút.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây