Galaxy Z Flip 2 sẽ đột phá thiết kế với màn lớn hơn, nhiều camera hơn

0
141

Mặc dù Galaxy Z Flip chỉ mới ra mắt nhưng những nhà thiết kế thì không bao giờ ngồi yên, họ đã nghĩ tới ý tưởng về 1 chiếc Galaxy Z Flip 2 kế nhiệm với nâng cấp ở màn hình và camera.

Theo một bằng sáng chế thiết kế tại WIPO, Samsung đang xem xét 2 thiết kế mới cho Z Flip 2, cả 2 thiết kết này đều bao gồm một mô-đun ba camera sau.

Galaxy Z Flip 2 sẽ có thiết kế như này
Galaxy Z Flip 2 sẽ có thiết kế như này
Phiên bản 1 có thiết kế cũ với bố cục camera ngang, nhưng mô-đun camera lớn hơn, màn hình phụ thu nhỏ hơn chút. Tiếp đó, bản 2 có bố cục camera sau thẳng đứng, như vậy màn hình OLED mini sẽ có nhiều không gian hơn.
Ngoài ra, họ không tiết lộ gì thêm và cũng không có gì chắc chắn rằng Samsung sẽ sử dụng 1 trong 2 bản thiết kế đó. Tuy nhiên, khả năng cao hãng sẽ sử dụng thiết kế 3 camera sau vì tính năng này đang rất được ưa chuộng hầu hết các flagship đều cung cấp ít nhất ba camera sau.

Galaxy Z Flip đầu tiên sau khi ra mắt thì đã được công chúng đón nhận nhiệt tình bởi ưu điểm lớn của sản phẩm là gập lại được gọn nhẹ, so với Galaxy Fold thì công nghệ màn hình tiên tiến hơn cả, giá bán cũng không chát bằng – 36 triệu đồng tại Việt Nam. Hy vọng với bản tiếp nối Galaxy Z Flip 2 này sẽ đột phá và vượt trội hơn bản trước nhiều.

Oppo

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây