Giá iPhone 8 trong nước giảm cực sâu, dọn đường cho iPhone SE 2020

0
138


Nhiều cửa hàng di động tại Việt Nam đã vội vàng giảm sâu giá bán của iPhone 8 trước khi những chiếc iPhone SE mới cập bến thị trường.

Thông tin cho biết, iPhone SE mới là chiếc smartphone có thiết kế giống hệt iPhone 8 mà hãng ra mắt vào năm 2017 nhưng điều đặc biệt lại sở hữu cấu hình phần cứng bên trong mạnh mẽ hơn, đó chính là con chip A13 Bionic như trên iPhone 11 Pro.
Một số tin ngoài cho hay, iPhone SE mới được trang bị RAM 3 GB, với con số hơn gấp 1,5 lần so với iPhone 8 chỉ có RAM 2 GB. Đương nhiên là, iPhone SE mới sẽ hứa hẹn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn nhiều. Đặc biệt với cấu hình phần cứng mới có thể giúp iPhone SE mới duy trì các bản cập nhật iOS trong thời gian lâu hơn so với iPhone 8.

Tuy nhiên, iPhone 8 sẽ dần mất đi giá trị khi có sự xuất hiện của iPhone SE 2020. Trước tình hình đó, nhiều cửa hàng điện thoại đã cố gắng đẩy nhanh hết iPhone 8 trên gian hàng của mình bằng cách giảm giá sâu sản phẩm. Để thu hút người mua chú ý tới, nguồn tin cho biết một cửa hàng có tiếng hiện nay đang chào bán iPhone 8 64 GB mới 99% (like new) với giá chỉ khoảng 6,48 triệu đồng với hy vọng đẩy nhanh sản phẩm càng nhanh càng tốt.

Tuy nhiên, khá khó khi mà iPhone SE mới tốt hơn nhiều về mọi thứ cho nên việc hạ giá sâu iPhone 8 cũng là điều đương nhiên. Trên thị trường hiện nay, một số cửa hàng trong nước đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước cho iPhone SE 2020 với giá khởi điểm 10,95 triệu đồng cho bản 64 GB xách tay và từ 11,69 triệu đồng với bản 64 GB phân phối chính hãng tại Việt Nam (mã VN/A).

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây