Huawei Mate X 5G cháy hàng chỉ trong chưa đầy 1 phút mở bán tại Trung Quốc

0
222

Có vẻ như Huawei đã đánh giá thấp nhu cầu của thị trường, bởi Mate X 5G đã ngay lập tức cháy hàng chỉ trong chưa đầy 1 phút mở bán dù có mức giá khá đắt đỏ.

Hôm qua (15/11), Huawei đã chính thức bán ra Mate X tại Trung Quốc thông qua Vmall, cũng như trang web bán hàng trực tuyến của công ty với mức giá 16999 NDT (khoảng 56 triệu đồng). Mặc dù có giá bán khá đắt đỏ, tuy nhiên mẫu smartphone màn hình gập này đã được bán hết chỉ trong chưa đầy 1 phút.

Được biết, đây là đợt mở bán chính thức đầu tiên của Huawei Mate X sau nhiều lần trì hoãn. Giá bán của Mate X thậm chí còn đắt hơn cả Galaxy Fold nhưng dường như lại bán chạy hơn, ít nhất là tại quê nhà Trung Quốc. Tất nhiên, những ai mua Mate X trong ngày hôm qua sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Huawei, đó là việc giảm giá 50% chi phí khi thay thế màn hình trong lần đầu tiên.

Không giống như Galaxy Fold gập vào trong hay Motorola gấp theo chiều dọc, Mate X được thiết kế để người dùng có thể gập ra bên ngoài. Phía trước của máy là màn hình AMOLED 6.6 inch với độ phân giải 1148 x 2480 pixel, trong khi phía sau là màn hình AMOLED 6.4 inch với độ phân giải 892 x 2480 pixel. Khi được mở ra, hai màn hình nhỏ này sẽ tạo ra một màn hình lớn hơn lên tới 8 inch với độ phân giải 2200 x 2480 pixel.

Mate X được Huawei bán ra trong đợt mở bán đầu tiên tại Trung Quốc là lô hàng cũ, sử dụng con chip Kirin 980 kết hợp với modem 5G của hãng, thay vì bản nâng cấp dùng chip Kirin 990 mới được giới thiệu gần đây. Máy đi kèm 8GB RAM, 512GB bộ nhớ trong và hệ thống 4 camera ở mặt lưng. Viên pin đi kèm có dung lượng 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 55W cho phép sạc từ 0% lên 85% chỉ trong vòng 30 phút.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây