Hướng dẫn các bước thao tác cập nhật MIUI 11 từ OTA

0
209

Ngày hôm nay là ngày đầu tiên của đợt 1 phát hành MIUI 11 bản Quốc tế cho một số dòng máy. Các bạn nên nhớ là có kha khá dòng máy được cập nhật đợt này nên cứ bình tĩnh, từ từ sẽ nhận được, không gì phải hấp tấp vì server cũng có hạn mà, đẩy một lần cho tất cả các máy thì server nào chịu cho nổi. Với những bạn đang mong chờ MIUI 11 hãy cùng xem qua các bước thao tác đầu tiên sau khi cập nhật MIUI 11 từ OTA.

Sau khi nhận thông báo OTA và hoàn thành quá trình cập nhật, máy sẽ boot trong khoảng 3-5 phút và đưa bạn đến giao diện đầu tiên của MIUI 11. Lúc này bạn nhấn Next để bắt đầu.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến giao diện giới thiệu những tính năng mới của MIUI 11 gồm giới thiệu thiết kế để mượt hơn khi sử dụng thao tác điều khiển toàn màn hình, tăng trải nghiệm người dùng với giao diện đơn gia và lấy người dùng làm trung tâm. Các bạn hãy bấm Next để lướt qua các giao diện này.

Sau đó, sẽ là giao diện khuyến nghị cài một vài ứng dụng phổ thông từ GetApps, cửa hàng chính thức của Xiaomi. Bạn có thể chọn rồi nhấn Install hoặc không thích cài thì nhấn Skip để bỏ qua.

Sau khi giới thiệu ngắn gọn về các tính năng MIUI 11, màn hình tiếp theo sẽ xuất hiện, nơi bạn nhấp vào “Update now” và nó sẽ chuyển hướng bạn đến Màn hình chính, và tất cả các Cài đặt khác sẽ được nhập tự động từ MIUI 10!

Đó là tất cả những bước cần thiết để bạn có thể trải nghiệm MIUI 11 khi có thông báo cập nhật. Sự chờ đợi của bạn sẽ kết thúc sớm thôi, hãy kiên nhẫn nhé!

Lưu ý: Hướng dẫn này được thực hiện trên rom MIUI 11 China beta nên có thể nó sẽ có đôi chút khác biệt so với MIUI 11 Global.

Lịch cập nhật MIUI 11 Global Stable:

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây