Hướng dẫn sử dụng Airpods mới nhất 2019

2
241

Airpods – một sản phẩm tai nghe công nghệ hiện đại được đánh giá cao nhất hiện nay trên thị trường do chính Apple sản xuất. Và nếu bạn vừa “tậu” về cho mình chiếc tai nghe Airpods này thì bài viết này sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều đấy.

Tổng quan về chiếc tai nghe Airpods

Airpods chính là thiết bị tai nghe không dây chất lượng cao có thể ghép nối với các thiết bị khác thông qua hỗ trợ kết nối Bluetooth. Đặc điểm của chiếc tai nghe này là sự gọn nhẹ, không dây rườm rà và một khả năng sạc thông minh bằng chính chiếc hộp đựng của nó.

Chiếc tai nghe  Airpods được đánh giá là thông minh nhất hiện nay bới các trang bị cảm biến hồng ngoại có thể giúp sức cho thiết bị có thể ngừng nhạc khi bạn thực hiện tháo tai nghe và ngược lại, khi mang và thì có thể kết nối với Siri nhanh chóng.

Airpods có thể tương thích với khá nhiều thiết bị hiện nay trên thị trường, bao gồm: các thiết bị iPhone từ iPhone 5, iPad Mini 2 trở lên, iPod Touch, máy Mac, Apple Watch, Apple TV và cả những thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác.

 ​Hướng dẫn kết nối Airpods với các thiết bị iPhone, iPad

Có lẽ để thực hiện kết nối Airpods với các thiết bị cùng họ Apple thì cũng khá dễ dàng. Đầu tiên, thiết bị của bạn phải đảm bảo rằng đang hoạt động với iOS 10 trở lên.

Khi bạn mở nắp hộp đựng của Airpods và để gần thiết bị của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo kết nối trên màn hình iPhone/iPad của bạn, hãy chọn vào kết nối. Khá nhanh chóng đấy chứ!

Thiết bị sẽ thông báo những thao tác bạn cần làm để thực hiện kết nối. Ví dụ, yêu cầu bạn ấn giữ vào phần nút trên mặt lưng của AirPods. Hoàn tất bạn nhấp vào “Xong” là có thể nghe nhạc rồi đấy.

Cài đặt Airpods sau khi đã kết nối với thiết bị của bạn

Tất nhiên, sau khi kết nối thành công, những chi tiết bạn có thể cài đặt thêm cho chiếc Airpods cũng khá nhiều. Ví dụ: bạn có thể cài đặt để bật tính năng khi tháo tai nghe nhạc sẽ tự ngưng, hay chọn bên tai nghe luôn sử dụng Micro, có thể đơn giản hơn với đổi tên Airpods. Thậm chí, bạn cũng có thể cài đặt Airpods đọc tên người gọi đến…

Và khi tiến hành cài đặt thì bạn chỉ cần vào mục cài đặt => chọn vào Bluetooth => Và nhấp vào biểu tượng chấm than để thấy được các tùy chọn tùy chỉnh, và tiến hành cài đặt Airpods dễ dàng theo ý thích.

Chúc bạn có thể thực hiện thành công và có được cho mình những trải nghiệm hấp dẫn trên thiết bị Airpods.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

2 Bình luận

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây