Hướng dẫn thay đổi mặt đồng hồ Watch Active2 theo trang phục, siêu cool, siêu ngầu, siêu phong cách

0
316

Bên cạnh các mặt đồng hồ có sẵn, người dùng có thể chủ động thay đổi mặt đồng hồ mang đậm cá tính riêng theo từng bộ quần áo bạn mặc. Tính năng này thể hiện sự đồng nhất cũng như “tạo điều kiện” để người dùng Watch Active2 dễ dàng “show-off” được nét cá tính của mình.

Trên ứng dụng Galaxy Wearable của Samsung, người dùng đã được cung cấp rất rất nhiều các tùy chọn mặt đồng hồ khác nhau, từ cơ bản, đến nâng cao, từ mất phí cho đến có phí.

Tuy vậy, Samsung còn cung cấp thêm cho người dùng một tùy chọn mặt đồng hồ theo phong cách thời trang riêng. Tức là bạn có thể thay đổi màu sắc của mặt đồng hồ phù hợp với màu sắc, họa tiết của bộ đồ bạn đang hoặc sắp mặc để ra đường.

Nhờ tính tùy biến và cá nhân hóa cao như vậy mà với Watch Active2 người dùng có thể thoải mái phối hợp giữa đồng hồ và outfit sao cho đẹp và cá tính nhất.

Cách thay đổi mặt đồng hồ Watch Active2 theo từng phong cách cá nhân như sau:

Bước 1: Kết nối đồng hồ Watch Active2 với ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Galaxy Wearable bạn chọn vào mục Mặt đồng hồ.

Bước 3: Tại giao diện Mặt đồng hồ bạn sẽ thấy rất nhiều các tùy chọn mặt đồng hồ có sẵn, lúc này bạn cần tìm và chọn đúng vào mặt đồng hồ có tên “Phong cách của bạn”.

Bước 4: Tiếp tục chọn vào mục “Tùy chỉnh” tại đây bạn sẽ có 2 phương án để lựa chụp là chụp ảnh bộ quần áo muốn phối màu hoặc gửi tấm ảnh bộ đồ đã có sẵn trong album. Ở bài viết này mình sẽ chọn một bức ảnh đã chụp sẵn từ album ảnh.

Bước 5: Bạn cần điều chỉnh khung vùng chọn sao cho đúng với bộ đồ bạn đang mặc, khi đã chọn được rồi thì chỉ việc lưu mặt đồng hồ và hoàn tất thay đổi.

Mình có 2 ví dụ thay đổi mặt đồng hồ theo 2 bộ đồ khác nhau. Bộ đồ đầu tiên là áo đen, với phông nền màu nắng vàng. Bộ thứ 2 là áo sơ mi xám, quần jean đen.

Các mặt đồng hồ sau khi thay đổi đều rất hợp với bộ quần áo đã lựa chọn. Và đây cũng sẽ là mặt đồng hồ của riêng bạn, do chính bạn tự “custom” mà ra.

Hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn tùy biến, cá nhân hóa chiếc Watch Active2 được dễ dàng hơn. Và phải thừa nhận rằng, tùy chọn mặt đồng hồ ‘My style – Phong cách của bạn” trên ứng dụng Galaxy Wearable rất hấp dẫn.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây