iPhone SE 2 bất ngờ lộ diện với thiết kế cực “dị”

0
174

Thời gian gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về mẫu máy kế nhiệm của mẫu iPhone SE, dự kiến sẽ tiến ra thị trường với tên gọi là iPhone SE 2.

Hôm nay, kênh Phone Industry đã bất ngờ tạo ra một concept với thiết kế cực kỳ lạ mắt, chứa từng thấy trước đây cho mẫu iPhone “giá rẻ” sắp ra mắt của Apple. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Theo trang Concept-Phones, các nhà thiết kế Phone Industry đã hình dung mẫu iPhone SE 2 sẽ sử dụng màn hình “trán dày cằm mỏng” ở mặt trước để chứa camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến phục cho tính năng Face ID. Thiết kế này chúng ta đã thấy trước đây trên chiếc BPhone 3 của Bkav hay các điện thoại Sony Xperia ra mắt thời gian gần đây.

Còn ở mặt sau, iPhone SE được thiết kế với các đường nét góc cạnh nên trông khá cứng cáp. Bốn góc máy được bo tròn ít hơn so với các mẫu iPhone hiện tại và khung viền cũng được thiết kế vát phẳng. Mặt lưng của máy dường như sẽ được hoàn thiện từ chất liệu kính vì máy hỗ trợ sạc không dây. Đáng tiếc là điện thoại này chỉ có một camera đơn ở mặt sau, nằm ở góc trên cùng bên trái. Ngoài ra, vì không có nút Home cứng tích hợp cảm biến vân tay Touch ID ở mặt trước nên nhiều khả năng iPhone SE 2 sẽ sử dụng công nghệ Face ID.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây