Chớ vội mua iPhone SE mới vì SE Plus 2020 sắp được ra mắt

0
133

Nhiều người có thể đang tự hỏi tại sao nhà Táo không cho ra mắt phiên bản màn hình lớn hơn? Tin vui là Theo thông tin mới nhận được bởi Jon Prosser-chuyên gia rò rỉ về các sản phẩm của Apple gần đây – tiết lộ Apple đã có kế hoạch ra mắt iPhone SE Plus trong quý đầu tiên của năm 2021 mà không phải 2020. Đó là thông tin phù hợp với báo cáo từ Ming-Chi Kuo, người đã đề cập đến dòng thời gian tương tự.

Như mong đợi, iPhone SE Plus 2020 dự kiến sẽ có thiết kế giống với iPhone 8 Plus nhưng màn hình lớn hơn. Vẫn chưa có nhiều nguồn tin nào về SE Plus nhưng Ming-chi Kuo trước đây cũng đề cập đến một thiết bị giống iPhone 8 Plus hoặc một thiết bị thay thế giống iPhone XR. Có nghĩa là người dùng nên mong đợi màn hình LCD 6,1 inch hoặc 5,5 inch.
Thông số kỹ thuật dự kiến của iPhone SE Plus 2020
– Màn hình Retina HD 5.5 inch.
– Cảm biến Touch ID.
– Chip A13 Bionic.
– Bộ nhớ RAM 3GB RAM.
– Bộ nhớ ROM 64/128/256 GB.
– Chạy iOS 13.
– Camera kép phía sau (12 MP chính + cảm biến phụ).
– Camera selfie 7 MP.

Ngoài ra, Prosser đưa ra thông tin là sẽ không có kết nối thông minh đối với bản iPhone 12 và 12 Pro Max như các tin đồn gần đây, nhưng tính năng đó có thể xảy ra trên dòng iPhone 13 Pro Max vào năm sau. Các chi tiết cụ thể chưa có sẵn, nhưng Prosser nghĩ rằng nó sẽ kích hoạt hệ thống sạc từ tính giống MagSafe.
Điều đó xảy ra, người dùng sẽ không phải mua bộ sạc Qi tương thích hoặc thảm sạc AirPower, nhưng thay đổi vẫn cho phép loại bỏ đầu nối Lightning. Quan trọng hơn, sẽ không có chuyện máy hỗ trợ Apple Pencil – tính năng mà cố CEO Steve Jobs không hề thích.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây