Lộ diện thông tin siêu “HOT” về Xiaomi Mi Band 5

0
214

Xiaomi đang rất thành công trong thị trường vòng đeo tay thông minh. Ngay từ chiếc Mi Band đầu tiên, sản phẩm đã gây ấn tượng khá tốt với người dùng nhờ sở hữu nhiều chức năng và đi kèm giá bán hấp dẫn.

Đến thế hệ Mi Band 4 mới ra mắt gần đây, Xiaomi đã ra một cơn sốt trên thị trường khi bán được hơn 1 triệu chiếc trong 8 ngày. Điều này cho thấy sự phổ biến của nó và làm cho người dùng mong chờ hơn về người kế nhiệm của nó – Mi Band 5.

Theo Gizchina, từ Mi Band 3 thì Xiaomi đã giới thiệu phiên bản NFC. Điều thú vị là phiên bản Mi Band 4 NFC rất được người dùng yêu thích và bán chạy “như tôm tươi”. Do đó, có những báo cáo rằng Xiaomi sẽ tiến thêm một bước với khả năng hoạt động NFC của mình.

Hiện tại, phiên bản NFC của Mi Band 4 chỉ hoạt động ở Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu báo cáo mới nhất từ TizenHelp cho thấy phiên bản NFC của Xiaomi Mi Band 5 sẽ có thể hoạt động trên toàn thế giới.

Mặc dù chưa được xác nhận nhưng thật hợp lý khi Xiaomi giới thiệu phiên bản NFC hỗ trợ toàn thế giới cho dòng Mi Band của mình. Thực tế rằng rất nhiều người dùng Xiaomi Mi Band 4 NFC nhưng không sử dụng được chức năng này do họ ở ngoài Trung Quốc.

Theo báo cáo, phiên bản toàn cầu NFC của Mi Band 5 sẽ hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc, có thể được sử dụng làm thẻ xe buýt. Các tính năng này hiện đang hoạt động tại Trung Quốc. Xiaomi phát hành Mi Band mỗi năm vì vậy Mi Band 5 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào năm tới. Theo truyền thống của Xiaomi, Mi Band 5 có thể ra mắt vào quý 2 năm 2020.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây