Lộ hình ảnh render ốp lưng cho Google Pixel 4a, xác nhận thiết kế chính thức

0
152

Chỉ vài ngày trước, OnLeaks đã tung ra các hình ảnh render của chiếc Pixel 4a. Và hôm nay, trên trang GSMArena lại rò rỉ thêm các hình ảnh của những ốp lưng bảo vệ cho chiếc điện thoại này. Những hình ảnh này đã xác nhận thiết kế chính thức của Pixel 4a.

Với các hình ảnh này, chúng ta có thể thấy rõ hơn về cụm camera vuông trên Pixel 4a. Cụm camera này khá kỳ quặc khi camera lại nằm ở phía dưới bên phải, trong khi phía trên bên trái lại là đèn flash LED.

Theo dự kiến, Pixel 4a sẽ sở hữu màn hình 5,81 inch. Đây có thể là chiếc điện thoại tầm trung duy nhất của Google trong năm nay bởi phiên bản Pixel 4a XL lớn hơn sẽ không còn xuất hiện. Dĩ nhiên, nếu thông tin này là sai thì camera trên phiên bản XL cũng sẽ không có gì quá khác biệt.

Dù sao thì những hình ảnh về chiếc ốp lưng này cũng giúp chúng ta xác nhận được những yếu tố thiết kế khác có trên Pixel 4a, chẳng hạn như lỗ camera trên màn hình hay jack cắm tai nghe 3,5mm nằm trên đỉnh máy. Dự kiến, Pixel 4a sẽ được công bố tại hội nghị Google I/O 2020 diễn ra vào đầu tháng 5 năm nay.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây