Mi Band 4 bản tiếng Việt chính thức được cập nhật, Cập nhật ngay nào

0
198

Mặc dù đã ra mắt cách đây vài tháng nhưng Mi Band 4 đến hôm nay mới chính thức hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt, giúp giải quyết các bất tiện trong quá trình sử dụng.

Mi Band 4 đang là một trong những vòng đeo tay thông minh hot nhất tại Việt Nam hiện nay nhờ giá rẻ và hỗ trợ khá nhiều tính năng hay. Tuy nhiên có một điểm bất lợi là dù bạn xài bản nội địa (Trung Quốc) hay Quốc tế thì nó vẫn chưa có tiếng Việt. Để sử dụng tiếng Việt (tạm bợ) bạn phải xài một tí thủ thuật để chuyển nó qua tiếng Tây Ban Nha (hay Nga gì đó) để có thể hiển thị tiếng Việt trên Mi Band 4.

Tuy nhiên hôm nay Xiaomi đã chính thức hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn cho thiết bị. Để cập nhật, đầu tiên bạn cần một chiếc điện thoại Android và cài đặt Mi Fit phiên bản mới nhất vào máy (trường hợp máy có sẵn Mi Fit thì bạn vào CH Play để cập nhật). Sau khi cập nhật xong ứng dụng và chạy, nếu thiết bị đã được kết nối với Mi Fit thì bạn sẽ nhận được giao diện cập nhật firmware ngay.

Sau khi cập nhật xong thì bạn đã có một chiếc Mi Band 4 hoàn toàn tiếng Việt. Mình đã thử các tin nhắn và chất lượng hiển thị rất tốt.

Lưu ý là do iOS chưa có bản update, nếu bạn dùng điện thoại Android để nâng cấp sau đó lại pair với điện thoại iOS, bạn không được nhấn cập nhật trong Mi Fit trên iOS. Nếu chọn cập nhật thì nó sẽ lấy lại firmware cũ kèm theo Mi Fit trên iOS và nó chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây