Microsoft hoãn bán tai nghe Surface Earbuds đến đầu 2020

0
235

Người dùng sẽ chưa thể trải nghiệm chiếc tai nghe Surface Earbuds true-wireless của Microsoft trong năm nay.

Panos Panay, Giám đốc sản phẩm Microsoft vừa lên Twitter xác nhận sẽ chưa thể bán ra chiếc tai nghe Surface Earbuds trong năm nay.

Làm ra sản phẩm là sự theo đuổi đến những chi tiết chính xác nhất, điều này đôi lúc khiến chúng ta mất thời gian hơn bình thường. Để đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Surface Earbuds sẽ bán ra trong mùa xuân năm 2020“, Panay chia sẻ.

Như vậy, chiếc tai nghe true-wireless giá 249 USD (5,8 triệu đồng) của Microsoft sẽ không thể bán ra vào cuối năm nay như kế hoạch.

Theo Engadget, Surface Earbuds trang bị hộp sạc có thể cung cấp thêm 24 giờ nghe nhạc. Tai nghe còn tích hợp các dịch vụ Office 365 giúp nhận lời nhắc, email trong Outlook bằng giọng nói, dịch giọng nói rồi hiện lên màn hình theo thời gian thực, hỗ trợ Spotify và điều khiển bằng cảm ứng nếu kết nối với Android.

Một số tính năng độc đáo khác của Surface Earbuds như chạm để chuyển slide trong PowerPoint, kết nối chỉ với một chạm.

Rõ ràng Microsoft đặt khá nhiều kỳ vọng vào Surface Earbuds nên đã dời ngày bán để mang đến một sản phẩm chất lượng hơn.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây