Samsung Galaxy S30 sẽ có màn hình sáng tạo nhất thế giới!

0
125


Mặc dù Galaxy note 20 vẫn chưa ra mắt nhưng đã có những thông tin rò rỉ rằng Galaxy S30 (hoặc S21) được Samsung ra mắt vào năm sau.
Samsung Galaxy S30 sẽ ra mắt dự kiến vào tháng 2/2021. Tham vọng hàng đầu của Samsung đang chuyển vào các sản phẩm tiếp theo trong loạt Galaxy Note. Vì vậy không bao giờ là sớm để bắt đầu cung cấp thông tin về loạt Galaxy S30 năm sau dựa vào các thông tin rò rỉ mới nhất đến từ Ice Universe.
Nhiều lý do để dòng Galaxy S30 sẽ đi theo ngôn ngữ thiết kế mà Samsung đã định hình trong vài năm qua. Cụ thể thiết bị sẽ có màn hình cong 2 bên nhưng các cạnh không quá cong và có khả năng sẽ mang lại trải nghiệm giống màn hình phẳng.

Theo đó, Samsung thường áp dụng cách phát triển mới đầu tiên trên dòng Galaxy S, kết quả là S21 sẽ mang lại thiết kế máy ảnh tích hợp trong màn hình mà mọi người mong chờ.
Tuy nhiên, việc phát triển giải pháp này sẽ gặp khá nhều trở ngại bao gồm ánh sáng không đủ đến cảm biết dẫn đến chất lượng hình ảnh kém. Vấn đề khác nữa là khớp mật độ pixel cho khu vực đặt cảm biến với phần còn lại của màn hình.
Vì vậy nếu kể đến ai đó có đủ nguồn lực để giải quyết những trở ngại này thì đó là nhà sản xuất Hàn Quốc.

Samsung đã hiện thị một giải pháp máy ảnh dưới màn hình của riêng mình nhưng hãng Oppo cũng đã thử nghiệm với nguyên mẫu của riêng mình. Tuy nhiên, nếu giải pháp đó được áp dụng thì với công nghệ màn hình này sẽ giúp các bezel trên màn hình gần như biến mất hoàn toàn mà không phải áp dụng camera pop-up hay các đục lỗ nữa.
Thông số kỹ thuật & phần cứng
Thông thường, Samsung Galaxy S30 có thể có camera ToF ở phía sau, giống như camera selfie ẩn ở bên dưới màn hình. Cạnh đó, mình cũng mong muốn Galaxy S30 Plus sẽ có màn hình lớn hơn và có thời lượng pin cao hơn. Khi đó Galaxy S30 Ultra cao cấp nhất có thể sẽ vượt qua rào cản 7,0 inch khi nói đến kích thước màn hình.

Dự kiến, thông số kĩ thuật của Galaxy S30 :
– Màn hình AMOLED 6,3 inch 120Hz
– Chip Snapdragon 875 / chip Exynos mới, 10/12/16GB RAM
– Camera sau 12MP + 64MP + 12MP + ToF, camera selfie dưới màn hình
– Bộ nhớ 128GB / 256GB / 512GB, khe cắm thẻ nhớ microSD
– pin 4.100 mAh, kết nối 5G
– Android 11 với One UI tùy chỉnh.
Còn với Galaxy S30+ và Galaxy S30 Ultra sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 6,8 inch và 7,1 inch cùng với pin 4.700 mAh và 5.100 mAh. Những cái còn lại sẽ khá giống với bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sẽ có thêm các nâng cấp về camera của model Ultra.
Giá bán cho Galaxy S30, S30 Plus và S30 Ultra, có thể là khoảng 50 USD cho những công nghệ mới.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây