Sony Xperia 5 II sẽ gây bão thị trường với thiết kế ấn tượng

0
113


Gần đây, một bản concept của sony Xperia 5 II vừa xuất hiện với thiết kế khá nhỏ gọn, viền cạnh siêu mỏng cùng hệ thống 3 camera sau.
Sony đã không tung ra điện thoại nhỏ gọn trong 1 thời gian khá dài, nhưng thực ra chúng chỉ được đổi tên mà thôi. Vào mùa thu năm ngoái Sony Xperia 5 ra mắt tại IFA 2019 là một Xperia 1 “Compact”. Vì vậy cũng không ngạc nhiên lắm khi hãng làm điều tương tự với Xperia 5 II với cách tiếp cận tương tự, giống như chiếc Sony Xperia 1 II nhỏ gọn hơn. Và như mong đợi của các ifan Concept Creator với thiết kế mới đầy ấn tượng.
Thiết kế nhỏ gọn
Tuy được xem là phiên bản kế nhiệm của Xperia 5, do vậy một vài yếu tố của phiên bản trước được giữ lại.


Thiết bị sẽ có thiết kế nhỏ gọn, viền cạnh siêu mỏng cùng với màn hình dự kiến không vượt quá 6.1 inch, bản thiết kế mới cho thấy sản phẩm sẽ có 3 camera xếp dọc chính giữa, có 1 cảm biến trên và ở phía trên mặt sau được đặt đèn flash LED. Ngoài ra, Cổng cắm tai nghe 3.5 mm giống với bản trước.
Camera selfie của Sony Xperia 5 II được tích hợp một cách riêng biệt ở phía trước và được đặt trong phần đục lỗ , viền màn tinh giảm đi đáng kể và các cạnh điện thoại mỏng và cong nhẹ. Ấn tượng là máy cũng có ống kính quang học Zeiss ở đây, và có thể camera trước 8 MP sẽ được nâng cấp lên độ phân giải cao hơn. Dĩ nhiên, định dạng tổng thể của máy vẫn có tỷ lệ cao 21:9.
Vi xử lí mạnh mẽ

Concept Sony Xperia 5 II này đi kèm với chip Snapdragon 865, Ram 8 GB hoặc hơn, ROM 256 GB với thời lượng pin cao trên 4.000 mAh.
Hơn thế, sản phẩm hỗ trợ mạng 5G, bộ nhớ trong 256 GB có thể lớn hơn. Hy vọng thiết bị sẽ trình làng tại IFA 2020 vào tháng 9 tới đây với giá bán ở mức 800 Euro (khoảng 20 triệu đồng).

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây