Thông tin hot : iphone 9 bắt đầu xuất hiện trên kệ, giá rẻ cấu hình cao.

0
128

Theo 1 bài đăng trên Twitter từ YouTuber Jon Prosser của trang công nghệ Front Page Tech, Apple đã quyết định trong một cuộc họp nội bộ rằng, sẽ công bố iPhone 9 vào ngày 15/4.Iphone 9 nhiều khả năng sẽ trở thành quân bài chiến lược của hãng là chiếc smartphone giá rẻ tạo nên sức ảnh hưởng cũng như thị phần ở tầm giá này.

Iphone 9 khả năng sẽ có 3 phiên bản: iphone 9 64GB, 128GB, 256GB đáp ứng nhu cầu ở góc độ lưu trữ. Đáng tiếc dung lượng 512GB không xuất hiện ở iphone 9 giá rẻ.

Thông tin cấu hình iPhone 9
Nhiều thông tin cho biết, iphone 9 sẽ có thiết kế giống hệt iphone 8 nên nó sẽ có nút Home tích hợp Touch ID mà không có Face ID. Máy sẽ được trang bị chip mạnh mẽ Apple A13 Bionic. Với màn hình Retina HD giống như iPhone 8, kích thước 4,7 inch LCD, camera đơn 12 MP ở phía sau. để đáp ứng cho không gian hiển thị này và con chip khủng, máy sẽ chạy trên viên pin có dung lượng 1.821 mAh có trên iPhone 8, lớn hơn pin của iPhone SE với chỉ 1.642 mAh.
Dự đoán iphone 9 ra mắt sẽ có những màu: đen, trắng, Product (Red), Jet Black.

Iphone 9 sẽ có giá bao nhiêu?
Dự kiến , giá bán sẽ ở mức từ 399 USD cho phiên bản 64GB, các phiên bản còn lại sẽ chênh lệch hơn một chút . Với tầm giá này iphone 9 sẽ đánh vào phân khúc thị trường tầm trung dễ sở hữu, iphone 9 sẽ trở thành đối thủ nặng kí của Samsung đang chiếm thị trường cao.
Apple cũng được đồn đại sẽ có một chiếc iphone 9 Plus kích thước 5,5 inch dựa trên thiết kế của iPhone 8 Plus có camera kép ở mặt sau.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây