Toyota Fortuner nâng cấp 2020 sắp về Việt Nam với ngoại hình đẹp “hút hồn”

0
132


Tới tận hôm nay hình ảnh hoàn chỉnh của Toyota Fortuner nâng cấp mới lộ diện một cách đầy đủ. Ngoại thất của Toyota Fortuner 2020 đã bị rò rỉ một phần thông qua các bức ảnh chụp trộm gần đây.
Phần đầu xe được nâng cấp toàn diện mang đến cho chiếc SUV cỡ trung một ngoại hình hầm hố hơn. Nằm ở vị trí cao hơn là đèn sương mù và lưới tản nhiệt trên nhỏ hơn. Dưới là cản trước thiết kế mới với các đường nét bên ngoài sắc nét hơn. Sự thay đổi này sẽ thể hiện chủ yếu ở dải đèn chạy ngày LED và đèn pha góc cạnh hơn.

Phần thân xe được trang bị bộ la-zăng hợp kim 20 inch hoàn toàn mới. Hơn thế, Hyundai Fortuner 2020 sẽ có ngoại thất với 2 tông màu lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu ngoài, nóc xe và cánh lướt gió trên mái được sơn màu tương phản với thân xe. Ngoài ra thiết kế phía sau được đổi mới gồm cản sau mới, đèn phản quang/đèn sương mù hình chữ L, đèn đuôi được tinh chỉnh.
Nội thất của xe vẫn là điều bí ẩn, tuy nhiên xe sẽ cập nhập những công nghệ mới và tính năng tiện nghi.
Toyota Fortuner nâng cấp 2020 dự kiến mở bán tại Thái Lan ngay trong tháng 5 tới. Việt Nam có thể đón chờ chiếc SUV này vào cuối năm 2020.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây