Từ năm 2020, Realme chỉ phát hành điện thoại 5G tại Trung Quốc

0
220

Realme trước đây đã mở cửa hàng đầu tiên dưới dạng một chi nhánh của OPPO tại thị trường Ấn Độ và sau đó, thương hiệu này đã đến thị trường quê nhà Trung Quốc.

Giờ đây, Giám đốc điều hành/Người sáng lập của Realme vừa công bố một sự thay đổi chính sách lớn có thể sẽ thay đổi cục diện thị trường smartphone Trung Quốc từ năm tới. CEO tiết lộ thông qua một bài đăng trên Weibo rằng từ năm 2020, Realme sẽ chỉ phát hành điện thoại 5G tại thị trường quê nhà Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là công ty sẽ ngừng phát triển smartphone 4G kể từ năm tới.

Theo trang Gizmochina, thông tin này chắc chắn sẽ khiến cho các nhà sản xuất điện thoại lớn khác ở Trung Quốc bất ngờ, đặc biệt là những người không có kế hoạch áp dụng cách tiếp cận mạnh mẽ để phát hành 5G vào năm tới. CEO không chỉ tiết lộ Realme sẽ chỉ tập trung vào phân khúc cao cấp mà còn có kế hoạch đưa 5G lên smartphone tầm trung và cả giá rẻ nữa.

Theo vị CEO này, Realme sẽ giúp smartphone kết nối mạng 5G trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn đối với những khách hàng trẻ. Có lẽ hãng sẽ quảng bá smartphone 5G đầu tiên trên thế giới là Realme X50 và X50 Youth Edition, dự kiến ​​sẽ sớm được ra mắt tại Trung Quốc.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây