Vivo iQOO Z1 là smartphone đầu tiên được trang bị chip Dimension 1000+

0
189

Hôm qua chúng ta đã thấy sự xuất hiện của chipset Dimension 1000+ của Mediatek. Nó mang lại một số cải tiến hơn so với Dimensity 1000. Và chuyên dành cho điện thoại chơi game. Hôm nay, một chi nhánh của hãng đã tiết lộ Vivo iQOO Z1 sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị chip Dimension 1000+.

vivo iqoo z1 sẽ có chip dimensity 1000
Thông tin được chia sẻ trên Weibo bởi một Trạm trò chuyện kỹ thuật số rò rỉ đáng tin cậy- model sẽ sở hữu màn hình tốc độ làm mới 144 Hz. Cũng như kết nối 5G, do MediaTek SoC cung cấp. Ngoài ra chúng ta không có nhiều thông tin về điện thoại.

Tiếp đến, chip Dimuity 1000+ được xây dựng trên quy trình 7nm. Gồm 4 nhân Cortex-A77 và 4 đơn vị Cortex-A55. Các tính năng bao gồm MediaTek 5G UltraSave tắt ăng-ten 5G nếu không có mạng thế hệ tiếp theo giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Trong đó, MediaTek Hyper Engine 2.0 được cải tiến giúp chơi game mượt hơn và MiraVision cho hình ảnh HDR10 + rõ ràng hơn.

iQOO 3 và iQOO Neo3 ra mắt năm nay có thiết kế màn hình đục lỗ. Do đó, nhiều khả năng thiết kế này cũng sẽ được sử dụng trên Vivo iQOO Z1.

Bạn hy vọng Sản phẩm sẽ có giá bán khoảng bao nhiêu?

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây