Xiaomi đã bắt đầu phát triển MIUI 12, dự kiến ra mắt vào năm tới với nhiều tính năng thú vị

0
187

Xiaomi gần đây đã ra mắt giao diện người dùng tùy chỉnh MIUI 11 mới nhất dựa trên hệ điều hành Android 10. Tuần trước, công ty Trung Quốc này cũng đã công bố danh sách các thiết bị sẽ được nhận bản cập nhật mới và lộ trình triển khai.

Hôm nay, chỉ vài ngày sau khi triển khai MIUI 11 toàn cầu, Giám đốc điều hành của Xiaomi, Xu Jieyun vừa xác nhận rằng công ty của ông đã bắt đầu làm việc với giao diện người dùng tiếp theo, MIUI 12.

Ở thời điểm hiện tại, không có nhiều thông tin được chia sẻ về giao diện mới sắp tới. Tuy nhiên, chúng ta có thể hy vọng sẽ biết nhiều hơn trong giai đoạn mà công ty phát triển MIUI 12.

Trước đó, MIUI 11 là một bản cập nhật lớn cho người dùng Xiaomi. Nó mang đến rất nhiều thay đổi cả về giao diện lẫn tính năng. Theo đó, người dùng sẽ có được các biểu tượng nhẹ hơn, chế độ tối toàn hệ thống, phông chữ hệ thống Mi Lan Pro mới và chức năng hiển thị AOD được cải thiện. Ngoài ra còn có hình ảnh động mới, chủ đề, hình nền và hệ thống thông báo được cải thiện.

MIUI 11 cũng tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm âm thanh với các hiệu ứng và âm báo tự nhiên hoàn toàn mới. Xiaomi cũng công bố bộ Mi Go Travel mới sẽ giúp bạn đặt vé cho một loạt các phương tiện giao thông khác nhau cùng với chuyển đổi tiền tệ và chế độ tiết kiệm năng lượng cực đại.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây