Xiaomi Mi Band 5 đã bắt đầu được chế tạo

1
200

Huami, một công ty đối tác của Xaomi và thường sản xuất vòng đeo tay Mi Band, đồng hồ Amazfit mới đây đã tuyên bố, họ đang phát triển chiếc Mi Band 5, phiên bản kế nhiệm Mi Band 4 mới lên kệ gần đây.

Theo đó, trong phiên hỏi đáp sau cuộc họp báo công bố doanh thu quý 2/2019 của Huami, khi được hỏi về việc liệu công ty có hợp tác với Xiaomi trong tương lai hay không và hãng vẫn tiếp tục sản xuất Mi Band 5? Đáp lại câu hỏi đó, Wang Huang, người sáng lập và là chủ tịch công ty cho biết: “Chúng tôi đang phát triển Mi Band 5 cùng Xiaomi”.

Wang xác nhận rằng việc phát triển Mi Band 5 đã bắt đầu. Ông cũng tiết lộ rằng, Mi Band 5 có thể ra mắt vào năm tới. “Chúng tôi không có thời gian cố định về việc ra mắt Mi Band 5. Nhưng chúng tôi có thể nói rằng, chúng tôi đã bắt đầu phát triển Mi Band 5 cùng Xiaomi và nó sẽ không mất nhiều thời gian. Vì vậy, mặc dù chúng tôi vừa mới ra mắt Mi Band 4, nhưng có khả năng, Mi Band 5 sẽ sẵn sàng ra mắt vào năm tới”.

Dòng sản phẩm vòng đeo tay Xiaomi Mi Band hiện rất nổi tiếng bởi nó có giá rẻ nhưng tích hợp nhiều tính năng. Khi Mi Band 4 được bán ra vào tháng 6 năm nay, doanh số của nó đã chạm mốc 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

1 Bình luận

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây