Xiaomi Mi Band 5 đang được phát triển bởi Huami

0
188

Mặc dù thế hệ Xiaomi Mi Band 4 chỉ vừa ra mắt và lên kệ nhưng Huami đã lên tiếng xác nhận rằng hãng đang trong quá trình phát triển Mi Band 5.

Chia sẻ trong cuộc họp công bố doanh thu quý 2/2019, chủ tịch của Huami – ông Wang Huang cho biết: “Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình phát triển Mi Band 5 cùng Xiaomi”.

Bên cạnh việc xác nhận phát triển Mi Band 5, ông Wang cũng cho biết mẫu vòng heo dõi sức khỏe này sẽ được ra mắt trong năm sau. “Chúng tôi không có thời gian cố định về việc ra mắt Mi Band 5. Nhưng tôi có thể nói rằng, chúng tôi đã bắt đầu phát triển Mi Band 5 cùng Xiaomi và nó sẽ không mất nhiều thời gian. Thế nên, mặc dù chúng tôi vừa mới ra mắt Mi Band 4, nhưng Mi Band 5 sẽ sẵn sàng ra mắt vào năm tới”.

Huami là một công ty được hỗ trợ bởi Xiaomi, được biết đến với việc chuyên sản xuất vòng đeo tay theo dõi sức khỏe và thể dục Mi Band và đồng hồ thông minh Amazfit. Trong khi đó, vòng đeo tay Mi Band hiện rất được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi mức giá rẻ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ những tính năng quan trọng. Xiaomi Mi Band 4 chính thức lên kệ vào tháng 6 vừa qua và đã đạt mốc doanh số 1 triệu chiếc bán ra chỉ sau 8 ngày.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây