Xiaomi sẽ làm điều đặc biệt này với Mi Band 5

1
227

Một số tính năng chỉ được Xiaomi áp dụng trên Mi Band 4 cho thị trường Trung Quốc. Điều này có thể thay đổi với Mi Band 5.

Tháng 6/2019, Xiaomi đã trình làng thiết bị đeo Mi Band 4 tích hợp tính năng NFC phục vụ cho thanh toán AliPay, cũng như trang bị mic để gọi trợ lý ảo cho thị trường Trung Quốc. Đáng chú ý, những tính năng lại không xuất hiện trên trên chiếc Mi Smart Band 4, một phiên bản khác của Mi Band 4 được Xiaomi xây dựng cho thị trường quốc tế.

Mi Band 5 sẽ sở hữu tính năng NFC tại thị trường nội địa cũng như quốc tế

Sự thiếu sót này có thể sẽ thay đổi khi mà Xiaomi trình làng chiếc Mi Band 5. Theo báo cáo của TizenHelp, Mi Band 5 sẽ được tích hợp NFC cho cả thị trường Trung Quốc, cũng như quốc tế. Chưa rõ, Mi Band 5 có được trang bị mic tại thị trường quốc tế hay không, nhưng theo báo cáo nó sẽ bền hơn và cao cấp hơn.

Ra mắt lần đầu vào năm 2014, thiết bị đeo tay Mi Band rất hút người dùng bởi sự đa dạng tính năng, cũng như giá bán vô cùng hợp lý. Với một mức giá chỉ hơn 600.000 đồng, người dùng đã có một thiết bị đeo tay nhỏ ngọn sở hữu nhiều chế độ luyện tập, có thể theo dõi nhịp tim hay giấc ngủ, cũng như nhắc nhở về các cuộc gọi và tin nhắn…

Mi Band 4 là chiếc Mi Band đầu tiên sở hữu màn hình màu

IDC cho biết, vào năm 2018, Xiaomi đã xuất xưởng 23,3 triệu chiếc Mi Band 3, tăng 44% so với năm 2017. Mi Band chiếm đến 13,5% thị phần thị trường thiết bị đeo trong năm 2018, chỉ xếp sau Apple Watch với 26,8%.

Với Mi Band 4, sau khi ra mắt hồi tháng 6 vừa qua, theo thống kê, thiết bị này đã bán được 1 triệu sản phẩm chỉ trong vòng 8 ngày đầu.

Nếu không có gì thay đổi, Mi Band 5 sẽ được trình làng vào tháng 6/2020.

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

1 Bình luận

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây