Xiaomi sẽ ra mắt Mi 10 S với màn hình cực lớn

0
119

Cả Mi 10 và Mi 10 Pro đều có màn hình 6.67 inch khá lớn, giống như nhiều mẫu flagship hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, nó vẫn chưa phải là lớn nhất bởi trong thời gian gần đây, có vài model có màn hình còn lớn hơn.

Ví dụ, Black Shark 3 Pro vừa ra mắt có màn hình rộng tới 7.1 inch. Và theo 1 báo cáo mới nhất từ Trung Quốc, Xiaomi có thể trình làng 1 biến thể của Mi 10 với kích thước màn hình tương tự.

Thông tin trên được leaker Digital Chat Station chia sẻ trên Weibo, anh nói rằng Xiaomi sẽ ra mắt 1 smartphone với màn hình rất lớn, gọi là Mi 10 S và nó có thể trình làng vào nửa cuối năm nay.

Mặc dù thông tin trên chưa được Xiaomi xác nhận, nhưng chúng ta cũng sẽ không ngạc nhiên bởi Xiaomi đã tung ra thị trường smartphone dành cho game thủ Black Shark 3 Pro với màn hình lên tới 7.1 inch.

Hiện chúng ta chỉ biết về kích thước màn hình của Mi 10 S, chưa rõ các chi tiết khác, nhưng dự kiến máy sẽ đi kèm với cấu hình mạnh mẽ, có thể là chip Snapdragon 865 Plus, bản nâng cấp của Snapdragon 865 được tin sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Mi 10 S cũng nhiều khả năng cũng đi kèm với thỏi pin dung lượng lớn hơn so với Mi 10 (4,780 mAh). Có thể là lên tới 5,000mAh và sẽ đi kèm với sạc không dây + có dây tốc độ cao hơn.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây