Xiaomi xác nhận sự tồn tại của Mi 10 Pro, sắp sửa trình làng?

0
244

Xiaomi gần đây được báo cáo là đang làm việc trên mẫu máy kế nhiệm của flagship Mi 9, dự kiến sẽ tiến ra thị trường với tên gọi là Xiaomi Mi 10.

Tuy nhiên, một rò rỉ mới nhất vừa xác nhận sự tồn tại của một biến thể khác của điện thoại này, có tên gọi là Mi 10 Pro.

Cụ thể, trong một bài đăng mới nhất trên mạng xã hội Weibo, người đồng sáng lập Xiaomi, ông Lin Bin đã cho rằng Xiaomi Mi 9 Pro đã mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, Lin Bin cũng trả lời các tin tức từ người hâm mộ về chiếc smartphone hàng đầu tiếp theo của Xiaomi là Mi 10 Pro.

Theo đó, vị quan chức cấp cao của Xiaomi đã trả lời một câu hỏi của người hâm mộ rằng chiếc Mi 10 Pro sắp tới cũng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Đáng tiếc là đây là lần đầu tiên tin tức về chiếc Mi 10 Pro được tiết lộ nên hiện tại chúng ta không có nhiều thông tin về điện thoại này.

Trong các tin tức liên quan, một báo cáo ngày hôm qua đã tiết lộ rằng loạt Xiaomi Mi 9 đã chính thức bị xóa khỏi trang web chính thức, cho thấy Xiaomi đã sẵn sàng phát hành các mẫu máy kế nhiệm của chúng. Ngoài ra, hai điện thoại Mi 5G khác với số model M2001J1E và M2001J1C đã vượt qua chứng nhận 3C. Do đó, có thể chúng thuộc dòng sản phẩm Mi 10 sắp tới của Xiaomi. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời các bạn tham gia Group Cộng đồng SP Công Nghệ để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.

Bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây